[TRANS] THE JYJ MAGAZINE NO.2 JULY 2013 (LOVE…LOVE…LOVE)


<<LOVE… LOVE… LOVE>>

Các thành viên JYJ suy nghĩ như thế nào về tình bạn đồng giới và khác giới? Liệu những người bạn khác giới có trở thành người yêu của họ?

Junsu là người nói đầu tiên: “Câu trả lời của tôi rất rõ ràng, 100% là không thể. Có thể quan điểm của phái nữ là như vậy nhưng với quan điểm của đàn ông thì không thể! Tôi không bao giờ có thể trở thành người yêu của một cô bạn gái thân thiết được.”

Yuchun cũng đồng ý với quan điểm “Không thể hiểu lầm giữa tình bạn và tình yêu”.

Jaejoong: “Không thể được”. Khi được hỏi lý do vì sao lại không thể, anh trả lời: Bởi vì tôi chưa bao giờ bị dao động giữa tình bạn và tình yêu”.

Vậy còn về việc tình yêu làm ảnh hưởng đến tình bạn? Có khi nào yêu cùng một người phụ nữ với bạn mình, hay là đơn phương bạn gái của bạn mình không? Đó cũng có thể là một trải nghiệm dù chỉ là 1 lần? Không sao đâu nếu những tình cảm trong tim đang dần phai nhạt hoặc là chỉ còn vào cảm xúc le lói. Cũng giống như bài hát “Falling In love With Friend’s Girlfriend’ của LeeXX, KimXX bày tỏ sự hối hận của mình trong “The Wrong Encounter” và “Swayed Friendship” của XXX về mối quan hệ này (Note: XX là tên tiếng Hàn không dịch được)

Biểu cảm của các thành viên JYJ trở nên cực kì nghiêm túc.

Yunchun và Junsu dứt khoát nói NO COMMENT”. Họ sẽ điều tra và tìm hiểu tình hình trước tiên, chỉ với trường hợp những người có liên quan đến bạn bè của họ. Để tránh khỏi ngừng phiền phức không mong muốn xảy ra, họ sẽ xác minh bằng cách hỏi mọi người như: “Cậu có biết gì về người này không? Cậu có quen người này không?”. Junsu nói: “Nếu cô gái đó là bạn gái của một người bạn, tôi sẽ không có suy nghĩ bắt đầu với cô ấy nữa.”

Tuy nhiên, Junsu lại nói: “Từ bạn bè trở thành người yêu, nghe giống như trong phim hay trong tiểu thuyết vậy. Có một bài hát giống vậy trong album mới nhất của tôi. Một cặp đôi là bạn với nhau từ khi còn nhỏ, dần dần nhận ra những cảm giác dành cho nhau và dẫn đến tình yêu. Nhưng mà điều này thực tế vẫn là không thể.”  Junsu lần nữa bác bỏ ý tưởng đó.

Jaejoong nhấn mạnh với điều kiện là: “Tất nhiên điều đó không được cho phép”, anh ấy bật mí trải nghiệm của mình,“Lần đầu tiên gặp mặt, chúng tôi không biết gì về điều đó mãi cho đến khi chúng tôi bắt đầu yêu nhau và lên kế hoạch cho những cuộc hẹn hò. Sau đó tôi mới biết cô ấy từng hẹn hò với bạn của tôi. Ngay lập tức chúng tôi chia tay.” Anh ấy trông có vẻ khó khăn khi kể lại câu chuyện.

Tuy nhiên, cả 3 người họ đều rất giống nhau. Khi nói về cuộc sống tình cảm, họ là những chàng trai 20 tuổi lẻ mấy năm, họ xem trọng tình bạn của mình hơn.

Source credit to 海上葫芦@Weibo
Chinese translated by 119
English translated & Shared by ParkYoochunSGFC
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s