[TRANS] THE JYJ MAGAZINE NO.2 JULY 2013 (MY DEAR THE JYJ)


<<JYJ thân yêu>>

Dù có làm việc gì đi nữa, họ cũng làm điều đó cùng nhau. Họ cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Khi phải đối mặt với những điều khó khăn, nỗi đau mà họ chịu đựng cũng lớn hơn những người bình thường dù rằng họ đều rơi nước mắt như nhau.

“Chúng tôi đã khóc cho Yuchun nhiều nhất”, Jaejoong và Junsu nói, khi cha Yuchun qua đời vào tháng Ba năm ngoái, họ còn khóc nhiều hơn cả Yuchun. Vì Yuchun còn phải gánh vác cả gia đình, anh không khóc hay buồn mãi như vậy được.

Jaejoong: “Tôi thực sự đã khóc rất nhiều. Cha Yuchun đã qua đời nhưng em ấy vcần phải tiếp những người tham dự tang lễ. Đó là lý do tại sao em ấy phải âm thầm chịu đựng những nỗi đau và giữ cho mình phải thật mạnh mẽ. Nhìn em ấy như thế, trái tim tôi như vỡ ra từng mảnh. Tôi muốn khóc cho cả em ấy. Em ấy chỉ có thể cố gắng kìm lại những giọt nước mắt, đè nén những nỗi đau của mình xuống. Vậy mà, tôi lại không làm gì được cho em ấy ngoài chỉ biết khóc.”

Junsu: “Trong khi tôi an ủi cậu ấy bằng cách nói ‘fighting!’, tôi đã có suy nghĩ rằng tôi phải ở bên cạnh Yuchun để bảo vệ cậu ấy. Trên xe bus từ nhà tang lễ đến nghĩa trang, nhìn từ sau của Yuchun khi cậu ấy ngồi phía trước tôi, tôi không thể kiềm chế nổi và bật khóc. Dù tôi có ôm Yuchun, nói với cậu ấy rằng ‘hãy cố lên!’ khi đưa ca cậu ấy về nơi an nghỉ, tôi cũng biết rằng mọi lời an ủi dường như không còn là gì với cậu ấy. Điều này khiến trái tim tôi đau đớn hơn bao giờ hết.”

Yuchun và Junsu bằng tuổi, Jaejoong hơn họ một tuổi, đã từ lâu mối quan hệ giữa họ đã trên cả bạn bè. Thay vào đó, họ là một gia đình, họ luôn thấu hiểu lẫn nhau.

Jaejoong có thể thấy được những điều thẳn sâu trong trái tim Yuchun và Junsu. Họ đã bên nhau trong một quãng thời gian dài. Và dù họ có không nói ra thì anh cũng biết được họ đang nghĩ gì.

Jaejoong: “Với Yuchun, đó dường như là bản năng của tôi. Nếu cậu ấy có những hành động không giống như suy nghĩ, ngay lập tức tôi có thể biết được điều đó. Với Junsu cũng vậy. Nhưng ngược lại, họ không thực sự biết tôi đang nghĩ gì.”

Tuy nhiên, đó là quan niệm sai lầm của Jaejoong!

Junsu: “Tôi có thể biết chắc 120%! Bằng cách nhìn vào nét mặt và cử chỉ của anh ấy, tâm trạng anh ấy đang tốt hay không tốt. Hay là anh ấy gặp bất kì vấn đề gì, tôi đều biết cả! Tôi sẽ hỏi anh ấy sao dám nói vậy chứ. Tôi sẽ bắt anh ấy giải thích thật chi tiết.”

Đó là lý do tại sao giữa họ chẳng có gì bí mật. Ngay cả khi họ đang cố gắng giấu diếm 2 người còn lại, họ cũng không có khả năng đó. Ngay cả khi một trong số họ không muốn hai người kia biết rằng có một tình yêu nào đó đang làm trái tim mình rung động.

Junsu: “Bất cứ tôi làm việc gì, họ chắc chắn đều sẽ biết. Giống như là khi tôi yêu. Nghĩ lại, thì cũng khoảng 5 cô gái? Tôi rất thẳng thắn trong vấn đề này nhưng 2 người kia lại ít khi nói về nó. Haha!

Yuchun không chút do dự nói luôn: “Tôi đã có mối tình đơn phương nhưng chúng tôi đã thành đôi trước khi tôi nói cho các thành viên biết. Tôi thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn, nói chuyện chín chắn và tâm tư rạch ròi. Chỉ những người trên 30 tuổi mới có thể coi là phụ nữ thật sự. Tôi nghĩ rằng suy nghĩ/quan điểm này của tôi sẽ không thay đổi đến khi tôi được 40 tuổi.”

Yuchun không hề ngụy tạo bản thân ở trước mặt 2 thành viên, nhưng cũng sẽ có những điều mà các thành viên khác không biết và cũng không thể nào khám phá ra.

Lúc đó, Yuchun nói rằng: “Có thực là cần biết rõ đến thế không? Tôi không nghĩ rằng tôi muốn biết tất cả mọi thứ. Mọi người đều có những thứ riêng để theo đuổi trong cuộc sống. Cách sống của chúng tôi cũng khác nhau. Tôi nghĩ rằng không nhất thiết phải biết rõ hết tất cả mọi thứ. Nếu lúc nào cũng muốn từng bước của mình đều được biết đến, không phải vậy là ích kỉ lắm sao?”

Theo lời của Yuchun, sự tin tưởng vững chắc là điều được xây dựng giữa các thành viên. Ngay cả khi chỉ nghe được hơi thở của nhau, họ cũng có thể cảm nhận được tình hình hiện tại. Dù họ không cố tình làm hay cố hiểu, thì họ vẫn biết được ý định của nhau.

Chỉ cần như vậy, với lòng tin vững chắc giữa những người anh em vượt xa hơn cả tình bạn, họ sẽ tiếp tục tiến bước đến tương lai. Điều tuyệt vời nhất trên thế giới là khi Jaejoong và Junsu bảo vệ cho những giọt nước mắt của Yuchun, khi anh phải chịu nỗi đau lớn nhất (mất đi người thân yêu của mình).

Chinese translated & Credit to 海上葫芦@Weibo
English translated & Shared by ParkYoochunSGFC
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Re-Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

About

"Trong cuộc đời mỗi người, ít nhất nên có một lần, vì ai đó mà quên đi chính mình, không cầu kết quả, không mơ được bên nhau đến trọn đời, thậm chí không cầu mong người ấy phải động lòng mà đáp lại. Chỉ hy vọng trong những năm tháng đẹp nhất của tuổi xuân, có thể gặp được một người, khiến ta sống dốc lòng như thế." Kim Junsu! Đời này được gặp anh, được sống hết mình với tình yêu dành cho anh, tuổi xuân này của em coi như là tròn vẹn.

Tagged with:
Posted in News, Info & Translations
One comment on “[TRANS] THE JYJ MAGAZINE NO.2 JULY 2013 (MY DEAR THE JYJ)
  1. […] [TRANS] THE JYJ MAGAZINE NO.2 JULY 2013 (MY DEAR THE JYJ). […]

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch hoạt động 2015

05/03/2015: XIA Junsu 3th Asia Tour Concert in Osaka
17/03/2015: Tham gia FC MEN - Trận đấu bóng đá đầu tiên của mùa giải
21/03/2015 : XIA Junsu 3th Asia Tour Concert in Thailand
23/03/2015: Fanmeeting với fan Nhật và lễ khánh thành khách sạn tại đảo Jeju
25/03/2015: Chiếu phim tài liệu MBC Alive Zoo, mà có Junsu là người đọc thuyết minh (23:05 KST )
18~19/04/2015: XIA Junsu 3th Asia Tour Concert in Seoul
25/08/2015 JYJ Membership Week
19/10/2015: Released Mini Album Yesterday
24 ~25/10/2015: XIA Junsu 4th Asia Tour Concert in Yokohama
07~08/11/2015: XIA Junsu 4th Asia Tour Concert in Seoul
28-29/11/2015: XIA Junsu 4th Asia Tour Concert in Nagoya (Nippon Gaishi Hall)

Error: Twitter did not respond. Please wait a few minutes and refresh this page.

CALENDAR
August 2013
M T W T F S S
« Jul   Sep »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  
KJSsmile go go~!
  • 283,973 Smiles
Founder
AshleyXiah

AshleyXiah

My world: Only 시아준수/ 김준수 JYJ. This's enough. 하악 !!!ᄏᄏᄏᄏᄏ Admin/Founder of KJSsmile

Personal Links

View Full Profile →

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 19,649 other followers

[KJSsmile Vietsub Kara] XIA Junsu – Love is like snowflake (Nice Guy OST)
%d bloggers like this: