[NEWS] 130812 XIA Junsu, Phân đoạn đầu tiên của tour diễn châu Á thành công, “Âm nhạc Kim Junsu là bất tận”


XIA Junsu đã kết thúc thành công tour diễn châu Á với concert ở Busan.

‘TOUR DIỄN THỨ HAI CỦA XIA Ở BUSAN’ diễn ra ở BEXCO vào ngày 10 và 11 tháng 8 đã kết thúc thành công.

C-Jes Entertainment cho biết, “Kim Junsu, người mới phát hành album thứ hai vào ngày 15 tháng trước đã thành công trong việc kết thúc tour diễn châu Á ở 4 thành phố trong một tháng. Bắt đầu với Bangkok, Thái Lan, Thượng Hải, Trung Quốc, Seoul và cuối cùng là Busan; nhờ có sân khấu liên tục thay đổi ở từng buổi diễn, Junsu đã nhận được lời khen ngợi rằng ‘sự nổi tiếng không bao giờ là vô nghĩa”

Ở concert này, Kim Junsu làm đẹp sân khấu với sắc màu và bài hát từ album đầu tiên và thứ hai cũng như nhạc phim. Anh ấy thể hiện một cách tự hào khả năng ca hát xuất sắc và có một không hai với ‘Sorry’, ‘Don’t Leave’, và ‘Love is Like a Snowflake’ nhờ sự đồng hành của band nhạc sống 100%, và đã có những màn trình diễn không thể chê được trên sân khấu với vũ đạo đẹp mắt đến từ đoàn vũ công của Jeri Slaughter trong ‘Turn it up’ và ‘incredible’.

Kim Junsu cũng chuẩn bị phân đoạn ‘Genie Time’, một tiết mục đặc biệt trong concert mà anh ấy sẽ thỏa mãn yêu cầu của fans. Với yêu cầu đến từ fans, anh ấy hát một đoạn ‘Golden Star’ từ vở nhạc kịch Mozart! cũng như ‘Chery Blossom Ending’ của Busker Busker. Về cuối concert, fans cổ vũ và yêu cầu Kim Junsu biểu diễn ‘Incredible’, bài hát chủ đề trong album mới. Jeri Slaughter, người đã làm việc với Kim Junsu, đã có một màn xuất hiện bất ngờ trên sân khấu và không khí trở nên nóng hơn.

Jeri Slaughter bình luận, “Lần cuối tôi đứng trên sân khấu với Janet Jackson là 4 năm về trước. Junsu có một suy nghĩ đẹp, anh ấy luôn nghĩ về fans nên luôn làm việc rất chăm chỉ.”

“Phản ứng của fans rất đáng ngạc nhiên. Âm nhạc của Junsu là bất tận” Slaughter ca ngợi.

Với tôi, phát hành một album và biểu diễn luôn là một cách để đáp trả tình yêu các fans dành cho tôi,” Kim Junsu nói. “Tôi sẽ ca hát mãi mãi vì các fans cho đến khi các fans còn muốn nghe.”

Trong khi đó, XIA Junsu sẽ tiếp tục với vai trò là một diễn viên nhạc kịch trong ‘Elizabeth’. Anh ấy sẽ tiếp tục phân đoạn thứ hai của tour diễn châu Á vào ngày 29 tháng 9 ở Sydney, Úc.

Source: Joy News 24
Translated by: pvtse of JYJ3
Shared by: JYJ3 + KJSSmile
Vtrans by: Khuynh Vũ from KJSSmile

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s