[TRANS] 130814 “The JYJ” Magazine Vol. 2: Âm nhạc là cuộc sống của tôi


Một sức mạnh nữa gắn kết các thành viên của JYJ là âm nhạc.

JYJ không thể tách rời âm nhạc. Từ khi họ tỉnh giấc tới khi ngủ đi, âm nhạc là tất cả của họ. Có lẽ lý do đến từ sự thật âm nhạc là cây cầu đã nối họ lại và cho phép họ cùng đi trên một con đường. Cho cả các fans nữa, âm nhạc có lẽ là cầu nối đầu tiên với họ.

Đó là vì sao âm nhạc là tất cả của JYJ.

Jaejoong không thể ngủ được khi mà không nghe nhạc. Và khi anh ấy nghe nhạc, anh ấy sẽ mơ những giấc mơ đẹp. Trong danh sách nhạc của anh ấy, tất cả những bài hát anh đều nghe cho đến khi chán ngấy. Đôi khi anh ấy sẽ nghe nhạc của J Holiday trên giường và thiếp đi. Anh ấy cũng thích những bài hát có trong tour diễn châu Á năm ngoái. Niềm đam mê gần đây của anh là những ca khúc của ca sĩ người Mỹ Miguel.

Yoochun thường nghe nhạc khi di chuyển. Anh ấy có tính tò mò rất cao với những gì mới lạ, đôi khi anh ấy sẽ tìm những bài hát mới để nghe, đôi khi anh ấy sẽ chọn một số singles. Khi cảm thấy buồn hay áp lực, anh ấy sẽ nghe ‘Let’s Leave’ (hay ‘Go’) của Epitone Project, anh nói anh ấy thích thể loại nhạc đó. Bài hát có vẻ như nói về tình yêu nhưng cũng khiến bạn suy nghĩ về những ngày tháng vô tư của tuổi thơ. Khi nghe ‘Let’s Leave’ anh ấy cảm thấy thanh thản.

Junsu trân trọng những cảm xúc của mình. Khi buồn anh ấy sẽ nghe những bài hát còn buồn hơn để an ủi; khi vui anh ấy sẽ nghe những bài thật sôi động. Junsu thích phong cảnh thiên nhiên đẹp và khi nghe nhạc anh ấy cũng thường phân loại cho phù hợp với phong cảnh thiên nhiên. Khi một bài hát kết thúc thì sẽ có vẻ như vừa trải nghiệm một cảnh nào đó. “Trong cuộc sống sao mà thiếu được âm nhạc?”, chẳng hề quá đáng khi nói điều này.

Họ rất nghiêm túc khi chọn âm nhạc yêu thích, thế còn khi sáng tác thì sao? Điều mà họ cảm thấy không chỉ là ý thích mà còn là cảm hứng.

Yuchun là một chàng trai dịu dàng nhưng khi Jaejoong đang làm việc thì chẳng ai được phép làm phiền. Ngay cả khi các thành viên đang làm việc cùng nhau, khi công việc đã được đến 80% thì anh ấy sẽ hoàn thành đoạn cuối một mình và mọi thứ sẽ trở nên mượt mà hơn khi mà ánh đèn tối đi.

Khi Junsu thu âm, anh ấy sẽ uống Americano thay vì nước. Có thể nóng hay lạnh, miễn là nó là Americano là được. Mang 4 cốc Americano và đặt chúng trong phòng thu thì anh ấy sẽ thấy thoải mái. Vì anh ấy không uống đồ uống có cồn, cà phê, đồ có chứa caffeine khá là hiệu quả. Nhiệt lượng được tạo ra và tỏa đi, tình trạng cổ họng cũng trở nên tốt hơn.

Picture Credit: mitsumani
Source: 119
Trans from Chin-Eng: Christie
Shared by: JYJ3 + KJSSmile
Vtrans by: Khuynh Vũ from KJSS

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s