[TRANS] 130815 ‘Elisabeth’ với Kim Junsu là không giới hạn, không ai hoàn hảo hơn anh ấy


Kim Junsu đã trở lại với một Thần chết mạnh mẽ và quyến rũ hơn.

Vào ngày 14, Kim Junsu đã có buổi diễn đầu tiên cho vở nhạc kịch ‘Elisabeth’ tại Hội trường Opera Trung tâm Nghệ thuật Seoul. Toàn bộ số vé cho 14 buổi biểu diễn của Kim Junsu bị tẩu tán một cách nhanh chóng, 30.000 vé đều được bán sạch kể cả những chỗ ngồi có tầm nhìn hạn chế, điều đó đủ để cho thấy được mức độ nổi tiếng của chàng ca sĩ này.

Vở nhạc kịch ‘Elisabeth’ là câu chuyện của một mĩ nhân dòng họ Habsburg – nữ hoàng Elisabeth cùng với nhân vật giả tưởng ‘Thần Chết (TOD)’, được công diễn lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm ngoái.

Kim Junsu sẽ trở lại với vai trò Thần chết của anh ấy cùng với Park Hyo Shin và Jeon Dong Seok. Anh đã cảm thấy rất nhiều áp lực trong việc phải cân bằng giữa lịch trình tập luyện cho ‘Elisabeth’ và Asia Tour của mình. ‘Elisabeth’ là tác phẩm đã mang lại cho anh giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Nhạc kịch Hàn Quốc và giúp anh ngày càng phát triển hơn trong sự nghiệp của mình. Kim Junsu đã phải làm việc với những thay đổi mới và chú tâm cho từng thứ kể cả trang phục, từng cử động và biểu hiện để làm nổi bật lên sự quyến rũ của Thần chết.

Những nỗ lực của Kim Junsu đã khiến anh tỏa sáng trên sân khấu trong buổi diễn đầu tiên của mình. Với sự kỳ vọng dành cho anh cao hơn bao giờ hết, Kim Junsu đã biến một Thần chết trở nên mạnh mẽ hơn và quyến rũ hơn so với năm ngoái. Nếu như năm ngoái, trong Thần chết là sự hỗn loạn không ngừng, thì năm nay màn trình diễn còn mang đến bộ mặt còn đáng sợ hơn của Thần chết. Luôn đi trước Elisabeth một bước, một Thần chết đáng sợ và lạnh lùng.

Thu hút toàn bộ khán giả ngay từ khi xuất hiện dù chỉ đơn giản là đứng trên bậc cầu thang. Kim Junsu nhẹ nhàng bước xuống dưới, mọi thứ từ ánh mắt, biểu hiện, nụ cười và từng hơi thở dường như muốn ướp lạnh mọi người đến tận xương tủy. Xuất hiện trên một sợi dây thừng để rung lên hồi chuông tử thần thật sự vô cùng đáng sợ.

Phân cảnh cho thấy sự tuyệt vời của Kim Junsu là đoạn đầu tiên trong ‘The Last Dance’. Thần chết đến dự lễ cưới của Elisabeth và nói rằng, “Nàng phải nhảy cùng ta vũ điệu cuối cùng”. Đoạn nhảy của anh cùng 6 thiên thần bóng tối tốt hơn cả năm ngoái, và thời điểm Thần chết bùng nổ sự hoài nghi của mình một cách giận dữ đã khiến khán giả phải rùng mình vì quyền năng to lớn ấy. Đó chính là thời khắc mà Kim Junsu và Thần chết hòa làm một.

Anh nói, “Tôi quyết định sẽ mang đến một Thần chết với một bước tiến hoàn toàn mới. Ở mỗi phân cảnh, tôi sẽ cho thấy được sự bùng cháy trong bản thân”, điều đó đã trở thành sự thật và cùng những tiếng vỗ tay vang dội mà khán giả dành cho anh, dàn diễn viên và ban nhạc vào cuối buổi diễn.

Mặc dù có nhiều lo lắng trong việc ‘The Dance of Love and Death’ vẫn chưa hoàn toàn thích hợp để đưa vào Nhạc kịch và sự mạnh mẽ của Thần chết sẽ bị lu mờ bởi Elisabeth, nhưng Kim Junsu đã chứng minh rằng anh là Thần chết tuyệt vời nhất bằng chính sức mạnh của mình.

Vở Nhạc kịch sẽ được diễn tại Hội trường Opera Trung tâm Nghệ thuật Seoul cho đến ngày 7/9.

Source: [tv daily]
Translated by: dongbangdata.net
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

2 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s