[NEWS] 130826 JYJ Kim Junsu liên tục ghi điểm với ′Elisabeth′


Kim Junsu đã xây dựng vững chắc vị thế diễn viên nhạc kịch xuất sắc, bán hết vé và nhận được những tràng cổ vũ đứng nhiệt liệt cho tất cả các buổi biểu diễn của anh ấy trong Elisabeth.

Một đại diện từ C-Jes Entertainment, công ty quản lý của anh ấy đã nói với enews vào ngày 26 tháng 8 rằng, “Kim Junsu lại một lần nữa vào vai Tod trong Elisabeth, bắt đầu công chiếu lại vào tháng 7. Anh ấy đã cho thấy sự thay đổi so với những lần biểu diễn trước, điều này đã đem lại cho anh sự khen ngợi từ cả khán giả lẫn các nhà  phê bình.”

Đại diện này thêm vào, “Tất cả 8 buổi diễn từ buổi diễn đầu tiên vào 14 tháng 8 đã nhận được sự đón nhận to lớn, và anh ấy làm chủ đêm diễn với phiên bản Tod mới đầy bản năng.”

Trong khi phiên bản Tod cũ thì có vẻ thú tính, lần này Kim Junsu trở thành một Tod lạnh lùng và quyến rũ, như một ma cà rồng với đôi môi đỏ và đôi mắt được kẻ viền đậm.

Vũ khí lớn nhất của anh ấy là sự tự tin. Anh ấy cố gắng để hiểu từng nhân vật và đánh giá từng phân cảnh, và nhờ những kiến thức này, đã thành công trong việc thu hút khán giả vào màn biểu diễn của mình như The Last Dance hay The Shadows Grow Longer.

“Kim Junsu kiểm tra lại từng màn biểu diễn của mình sau mỗi đêm diễn, và quan tâm đến từng chi tiết hay lời thoại, dành tất cả tâm huyết của mình cho từng buổi diễn.” Đại diện này cho biết.

Rất nhiều nhà đánh giá đã bình luận, “Kim Junsu trong Elisabeth là người duy nhất có thể bán hết vé cho shows diễn của mình trong hàng loạt các vở nhạc kịch hè năm nay. Chất lượng của show và diễn xuất của các ngôi sao đã làm cho Elisabeth trở thành một vở nhạc kịch cần phải xem trong mùa này theo như đánh giá của các fans nước ngoài. Chúng tôi nghe rằng chiến tranh đã nổ ra để giành vé, và vé chợ đen còn rất khó tìm.”

Elisabeth được công diễn lần đầu tiên năm 1992 ở Vienna. Cốt truyện của nó xoay quanh một nữ hoàng rơi vào lưới tình với thần chết (Tod), và được yêu thích bởi âm nhạc hoành tráng, hiệu ứng sân khấu và cả trang phục.

Tất cả 30,000 chỗ để xem Tod của Kim Junsu đã được bán hết, ngay cả những chỗ ngồi với tầm nhìn hạn chế cũng được đem ra rao bán.

Source: Mwave
Shared by: KJSSmile
Vtrans by: Khuynh Vũ from KJSSmile

4 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s