[TRANS] 130826 Kim Junsu trong ‘Elisabeth’, đột phá lên so với những thần tượng xung quanh


Kim Junsu của JYJ (Park Yoochun, Kim Jaejoong, Kim Junsu) đã phá vỡ những định kiến bao quanh ngôi sao thần tượng trong ngành công nghiệp nhạc kịch với sự xuất hiện mang tính chất bùng nổ trong ‘Elisabeth’

Đại diện của JYJ, C-Jes Entertainment nói, “Kim Junsu đã quay trở lại với vai diễn ‘Thần Chết Tod’ trong vở nhạc kịch ‘Elisabeth’ khi nó được công diễn lần thứ hai trong tháng 7. Sẵn được ca ngợi trong lần biểu diễn năm ngoái, Kim Junsu còn được mệnh danh là ‘XiahTod’ một và chỉ một trên toàn theess giới với phiên bản năm nay.

Họ tiếp tục, “Trong cả 8 buổi biểu diễn kể từ ngày 14 tháng 8, anh ấy luôn nhận được những màn cổ vũ vang dội. Anh ấy đã tạo ra một cơn bão nhạc kịch nhờ thay đổi ‘Tod’ thành một nhân vật thú tính và bùng nổ hơn.

Nếu ‘XiahTod’ của năm ngoái như một con báo đầy bản năng thì ‘XiahTod’ của ăm nay lại như một ‘Vampire’ lạnh lùng mang hơi thở của sự chết chóc với mái tóc đen, cặp môi đỏ, và đôi mắt kẻ viền đậm tựa như đôi cánh thần chết. Như những diễn viên năm ngoái, Kim Junsu làm việc rất chăm chỉ để hiểu được bản chất của nhân vật. Những màn solo của anh ấy như The Last Dance’ hay ‘As the Shadows Grow Longer’ hoàn toàn thu hút khán giả.

Một đại diện của C-Jes Entertainment nói, “Kim Junsu xem xét lại tất cả những phần trình diễn của mình sau mỗi lần diễn, và kiểm tra lại từng bước di chuyển cũng như lời thoại, đem tất cả niềm đam mê đổ vào công việc.”

Rất nhiều nguồn cho hay, “Kim Junsu là diễn viên nhạc kịch duy nhất có thể bán hết vé cho buổi biểu diễn của mình trong hàng loạt những vở nhạc kịch tầm cỡ hè năm nay. Vì niềm đam mê từ anh ấy và chất lượng của buổi diễn nên ngay cả các fans quốc tế cũng chọn đây là một buổi biểu diễn nhất định phải xem trong mùa này, và chúng tôi nghe răng ngay cả vé chợ đen cũng khó tìm.”

Kim Junsu sẽ bước lên sân khấu lẫn nữa vào ngày 28 tháng 8 lúc 8 p.m. tại Nhà hát lớn thuộc Trung tâm Nghệ thuật Seoul

Source: [mydaily]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Shared by: KJSSmile
Vtrans by: Khuynh Vũ@KJSS

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s