[TRANS] 130827 JYJ Kim Junsu, 6 buổi concert tại Nagoya và Yokohama Nhật Bản đã được xác nhận vào tháng 10


XIA CC in Japan

Một đại diện từ công ty quản lý của Kim Junsu, CJES Entertainment cho biết, “Với sự thành công của các concert tại 4 thành phố lớn ở châu Á sau album trở lại sẽ tiếp tục tour lưu diễn solo thứ 2 của mình sau khi kết thúc các hoạt động trong vở Nhạc kịch ‘Elisabeth’ “.

Theo người đại diện, Kim Junsu sẽ tổ chức solo concert của mình tại ÚC vào ngày 28/9, và các buổi concert tại Hội trường Nippon Gashi ờ Nagoya từ ngày 8-10/10 và Yokohama Arena từ ngày 14-16/10.

Sau khi phát hành album solo thứ 2 của mình, Kim Junsu đã thu hút 40.000 fan hâm mộ từ Băng Cốc, Thượng Hải, Seoul cho đến Busan chỉ trong vòng 1 tháng và kết thúc thành công đợt đầu tiên trong tour lưu diễn của mình. Kim Junsu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực với sự kiện quy mô lớn, những màn trình diễn sôi động gồm nhiều thể loại: dance, ballad và R&B.

Người đại diện cho biết thêm, “Anh ấy dự định sẽ gặp gỡ khoảng 60.000 fan hâm mộ Nhật tại Nagoya và Yokohama. Album thứ 2 của Kim Junsu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các fan hâm mộ Nhật Bản. Mặc dù việc lên sóng truyền hình và quảng bá hình ảnh vẫn còn nhiều hạn chế tại Nhật đối với JYJ và Junsu, luôn là như thế, nhưng lượng vé bán ra đều hết sạch dù đó có là những ngày trong tuần đi chăng nữa. Kim Junsu đã lên kế hoạch làm nóng Nhật Bản bằng những màn trình diễn tuyệt vời trên sân khấu của ‘INCREDIBLE’.

Source: http://news.nate.com/view/20130827n10335
Translated by: ohmyjunsu
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by; KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s