Cơ hội nhận đĩa nhạc của JUNSU miễn phí dành cho fan Việt !!


[INCREDIBLE GIVE-AWAY EVENT] SPECIAL PROJECT by XIA FAN UNION & KJSsmile

Một event đặc biệt nhất từ trước tới giờ dành cho fan Junsu tại Việt Nam nhé! XIA FAN UNION bên Hàn Quốc sẽ gởi tặng cho fan Việt Nam mình một số lượng đĩa nhỏ INCREDIBLE làm quà tặng Give-away để giúp quảng bá cho album thứ 2 của Junsu, mang album tới tay những fan yêu thích âm nhạc của Junsu và đồng thời để Chào mừng cho sự kiện JYJ sẽ đến Việt Nam vào tháng 10 sắp tới trong sự kiện ROAD SHOW.

Bọn mình chỉ Give-away đĩa và poster. Còn tiền ship đĩa từ Hàn về + tiền ship tới tận nhà sẽ do các bạn – những người nhận được đĩa chi trả. Vậy nên khi tham gia đăng ký nhận album give-away là bạn đã đồng ý trả số tiền ship đó + phải trả tiền ship đúng hạn.

Cụ thể cách đăng ký nhận đĩa như sau:

Đăng ký qua link: Be smile XIA https://www.facebook.com/events/280279078775363/ và chắc chắn rằng bạn đã để chế độ on-going trong event
Kèm theo thông tin cá nhân:
+ Họ tên:
+ Ngày sinh:
+ Số điện thoại:
+ E-mail:
+ Địa chỉ nhà:
– Post những thông tin trên lên wall của event, lưu ý mỗi người chỉ được đăng ký một lần.

Thời hạn đăng ký: Từ 00h00′ ngày 28/8 ~ hết ngày 31/8

– Tiền ship mà các bạn phải chi trả để được nhận album: 150K (vận chuyển Hàn Việt) + phí ship tới tận nhà (dao động từ 20k – 70k tùy từng khu vực)

– Hết ngày 31/8, KJSsmile sẽ chọn ngẫu nhiên các bạn được trúng đĩa. Sau đó sẽ post thông tin chuyển khoản tiền ship, và đưa ra thời hạn chuyển khoản. Nếu quá hạn mà không trả tiền ship thì bọn mình sẽ tiếp tục lựa những bạn khác thế vào đó.

– Hiện tại bọn mình chưa rõ số lượng được bên Hàn cho là bao nhiêu, nhưng tối thiểu là khoảng 20 đĩa. Khi nào có số lượng chính thức KJSsmile sẽ thông báo lại cho các bạn.

** Vì event này mang tính chất give-away cho các bạn chưa có điều kiện mua đĩa nên mong các bạn đã có đĩa rồi hãy nhường cơ hội nhé ~ ^__^;

* Một event nhỏ nữa, dành cho những bạn fan thực sự yêu thích Junsu, yêu thích album INCREDIBLE nhưng lại không có khả năng mua đĩa. Các bạn hãy viết bài cảm nhận hoặc review về các bài hát trong album INCREDIBLE (không nhất thiết phải review cả 12 bài). Bài viết của các bạn sẽ được đăng lên Facebook của KJSsmile để chấm điểm (tính theo số lượng like và điểm của KJSsmile staff chấm). KJSsmile sẽ tặng hoàn toàn miễn phí album 100% cho bạn. Số lượng album give-away free 100% này sẽ khoảng 1~3 đĩa tùy theo chất lượng bài viết.

– Bài viết cảm nhận về INCREDIBLE các bạn hãy gửi về hòm thư: KJSsmilevn@gmail.com với tiêu đề thư: INCREDIBLE ALBUM REVIEW CONTEST + Họ tên của bạn
Bài viết gửi về dạng đính kèm hoặc viết luôn vào thư đều được chấp nhận, nhưng phải kèm theo thông tin cá nhân đầy đủ ở trong thư (Họ tên, ngày sinh, SĐT, Địa chỉ)

Hạn nhận bài viết: Từ 28/8 ~ hết ngày 3/9

** Nếu như Status thông báo này được 1215 likes thì KJSsmile sẽ tự tay chuẩn bị thêm quà cho các bạn được give-away nhé!

=)) ^_________^;

P/S: Và đầu tháng 9 KJSsmile sẽ mở order áo Xì Mai đợt 2 phục vụ cho tháng 10 ăn chơi đó, có còn ai muốn mua áo không nhỉ? =)

 

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s