[TRANS] 130904 JYJ trở lại cùng nhau sau 2 năm, các fan mừng rơi nước mắt


Phản ứng của các fan hâm mộ khi teaser bài hát chủ đề của Incheon Asian Games được phát hành vô cùng mạnh mẽ.

CJes Entertainment cho biết, “Teaser bài hát chủ đề của Incheon Asian Games với sự tham gia của JYJ đã được ra mắt vào ngày 3. Kể từ khi album mới nhất của JYJ được phát hành, bài hát chủ đề lần này chính là bài họ hát cùng nhau sau 2 năm. Điều đó khiến cho các fan hâm mộ trên khắp thế giới vô cùng phấn khích khi đoạn teaser ra mắt.”

Được phát hành qua kênh chính thức của Incheon Asian Game trên Youtube (www.youtube.com/Incheon2014), đoạn video nhanh chóng được lan truyền và trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng SNS và các blog. Các fan hâm mộ trên khắp thế giới đều hưởng ứng rất nhiệt tình, “Thật sự rất hạnh phúc đến rơi nước mắt khi được thấy cả 3 thành viên của JYJ hát cùng nhau”, “Thật háo hức chờ đợi để được xem full MV”, “JYJ đã trở lại. Tôi rất muốn được xem những hoạt động quảng bá của họ với tư cách là đại sứ của Incheon Asian Games”…v…v…

Như một phần hoạt động quảng bá của JYJ với vai trò là đại sứ cho Incheon Asian Games 2014, họ sẽ tham dự chương trình roadshows tại Singapo, Việt Nam và Quảng Châu.

Source: Daum
Translated by: chloe6002
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

(Note: Tôi chỉ dịch những gì bài báo nói. Tuy nhiên theo thông báo của CJes (link: thông báo từ CJES ), JYJ sẽ không tham dự roadshow ở Singapo. Hãy xem những địa điểm phía dưới, nó chỉ nói rằng JYJ sẽ gửi lời chào bằng một “video phỏng vấn”. Còn với những nơi khác là “tham dự”. Tôi không hy vọng sẽ mang đến những thông tin sai lệch cho các bạn fan hâm mộ ở Singapo, vì thế mọi người hãy lưu ý rõ điều này. Cám ơn)

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s