[NEWS] 130905 JYJ Kim Junsu nhận được tràng pháo tay nồng nhiệt suốt 30 phút cho Elizabeth


Trong buổi diễn cuối cùng của Elizabeth, JYJ Kim Junsu đã được tán thưởng trong những tiếng vỗ tay vang dội suốt 30p.

Vào ngày 4/9, Kim Junsu đã có buổi biểu diễn cuối cùng cho vở nhạc kịch Elizabeth tại Trung tâm Nghệ thuật Seoul. Chàng ca sĩ lấn sân sang nhạc kịch này đã mang đến một màn biểu diễn đầy lôi cuốn, thống lĩnh sân khấu và thu hút sự chú ý của toàn bộ khán giả trong suốt màn trình diễn của mình.

Với màn trình diễn hoàn hảo ấy, tất cả khán giả đã bị đắm chìm trong cảm xúc mà anh mang lại, để rồi dành cho chàng diễn viên này những tràng pháo tay vang vọng khắp 4 khu ngồi và kéo dài trong 30 phút.

Một nhân viên cho biết, “Đó thật là 1 cảnh tượng không thể tin được. Nó như thể khán giả sẽ vỗ tay mãi đến suốt đêm. Vì anh ấy đã nhận được rất nhiều những lời khen ngợi trong lần diễn đầu tiên nên mọi thứ tất nhiên sẽ khó khăn hơn, nhưng với những nỗ lực cùng sự chân thành của mình, anh ấy đã chiếm được trái tim của tất cả các fan hâm mộ”.

Đạo diễn Sylvester Levay có lời khen đối với Kim Junsu, ông nói, “Tôi đã thật sự sốc khi thấy Junsu làm chủ những phân cảnh của mình. Có những lúc cậu ấy thật đáng sợ, có những lúc thật u tối. Cậu ấy kéo căng hiệu suất với sự quyến rũ của mình khi lướt quanh Elizabeth như một con quái vật. Buổi diễn của Junsu vô cùng hoàn hảo và tôi rất hài lòng về điều đó.”

“Đã đến lúc phải chia tay với ‘Thần chết’. Với những tràng pháo tay và cỗ vũ nhiệt tình của các bạn, tôi cảm thấy vô cùng biết ơn, điều đó khiến tôi cảm thấy choáng ngợp”, Kim Junsu nói, “Tôi học được nhiều hơn những giá trị từ sân khấu qua vở Nhạc kịch thứ 3 này, và hiểu hơn sự đặc biệt của những tiếng vỗ tay của mọi người. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để trở thành một diễn viên tốt hơn nữa.”

Với Nhạc kịch, Kim Junsu đã chứng minh sự nổi tiếng của mình thông qua doanh số bán vé. Tất cả 30.000 chỗ ngồi cho 14 buổi diễn đều được bán hết sạch, thậm chí các trang web bán vé còn bị đóng băng.

Tiếp theo, Kim Junsu sẽ được nghỉ ngơi để chuẩn bị cho Tour concert sắp tới của mình tại ÚC vào ngày 29 này.

Credit: Mwave
Translated by: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s