[TRANS] 130910 38s Teaser cho bài hát “Only One” của JYJ vượt mức 300.000 lượt xem trong 1 tuần


Vượt mốc 300.000 lượt xem trong 1 tuần, video teaser bài hát chủ đề cho Incheon Asiad của JYJ đã nhận được những phản hồi bùng nổ.

Vào ngày 3, BTC Incheon Asian Games đã đăng tải đoạn video trên kênh Youtube chính thức của họ (http://www.youtube.com/Incheon2014) và thu hút hơn 300.000 lượt xem chỉ trong vòng 1 tuần. Các fan hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới, không chỉ riêng ở Hàn Quốc và châu Á đã cho thấy sự ủng hộ và quan tâm của họ đối với bài hát, hơn 1.600 bình luận được đăng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

JYJ – những người đang là trung tâm của làn sóng Hallyu tại châu Á đã được bổ nhiệm là đại sứ của  Incheon Asian Games vào tháng 2. Họ đã bắt tay vào công việc từ những tháng đầu năm cho bài hát của Incheon Asiad và thực hiện quay đoạn MV mà 4 tỉ người châu Á có thể cùng nhau thưởng thức.

Trong đoạn Teaser dài vỏn vẹn 38s cho thấy hình ảnh các thành viên của JYJ bước vào sân vận động chính của Asiad và cỗ vũ cho Incheon Asian Games. Những bức ảnh 3 thành viên thu âm cho bài hát, luyện vũ đạo và quay MV đã được các fan Hallyu cũng như những fan hâm mộ thể thao phấn khích chờ xem những gì tiếp theo.

Bản full audio và MV của “Only One” sẽ được ra mắt khắp châu Á vào ngày 16, tròn 1 năm kể từ khi cuộc thi được bắt đầu. Sau đó, JYJ sẽ tham gia quảng bá cho Incheon Asian Games bằng chuỗi ‘road show’ qua các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Việt Nam.

Source: [sports chosun]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s