[Project 15/9 – 15/11: Mission 1215] Cùng tham gia để nhận vé tham dự offline cuối năm nhé!


Các bạn còn nhớ XIADAY năm ngoái tổ chức ở Việt Nam không? Xì Mai đang dần lên kế hoạch cho XIADAY năm nay rồi đây. Năm ngoái là năm đầu tiên Xì Mai với nhân sự ít ỏi – tổ chức offline, có khá nhiều sơ suất, chương trình cũng còn sơ sài vì thời gian chuẩn bị hạn hẹp. Với kinh nghiệm từ năm ngoái, với thời gian chuẩn bị nhiều hơn, và có lẽ phải cần tới sự giúp sức của các bạn, Xì Mai tin rằng XIADAY năm nay sẽ là 1 buổi offline tuyệt vời nhất ấy!

Xì Mai kêu gọi các bạn đóng góp Contents (Nội dung chương trình) cho 2013 XIADAY in Vietnam !~

Contents ở đây có thể là 1 video fanmade, 1 bức tranh vẽ tay fan-art, 1 tác phẩm đồ họa photoshop, 1 bức ảnh tự tay bạn chụp Junsu, 1 tiết mục hát nhảy cover, 1 món đồ thủ công handmade nào đó, v.v… Contents do chính bạn làm ra, không hề sao chép, không đạo lại của người khác.

Hạn nhận CONTENTS là từ 15/9 ~ hết ngày 15/11: Khi gửi mail cho Xì Mai hãy ghi tiêu đề thư là: [XIAday 2013] Mission 1215 + Họ tên của bạn

Nội dung mail: 

Địa điểm bạn đang sống (tp HCM hay Hà Nội):

Số DT:

Mục contest sẽ tham gia:

Đối với Contents mang tính chất file media (video, bản scan, file PTS): Các bạn hãy gửi Contents về cho Xì Mai qua Mail: KJSsmilevn@gmail.com. File dung lượng nhẹ các bạn có thể đính kèm qua mail luôn. Đối với file dung lượng lớn thì tốt nhất là gửi cho Xì Mai link download nhé (MF, 4shared, v.v…). Nếu Contents của bạn được chọn sử dụng cho XIADAY thì Xì Mai sẽ liên hệ lại với bạn, còn nếu không được chọn thì đừng buồn Xì Mai sẽ upload tất cả những file này lên Site để cùng chia sẻ với mọi người.

Đối với Contents mang tính chất hàng hóa phải vận chuyển (Đồ thủ công handmade): Các bạn hãy hoàn thành tác phẩm trước rồi chụp ảnh tổng thể + ảnh chi tiết + ở nhiều góc độ, kèm theo 1 bản giới thiệu trình bày ý tưởng, ý nghĩa tác phẩm gửi tới mail KJSsmilevn@gmail.com . Sau đó nếu tác phẩm của bạn được chọn sử dụng cho XIADAY thì bọn mình sẽ liên hệ bạn để sử dụng Contents đó. Lưu ý là Ưu tiên nhiều cho các bạn ở nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh hơn vì điều kiện vận chuyển dễ dàng hơn, đối với những bạn ở tỉnh xa khác thì Xì Mai sẽ chịu phí ship vận chuyển Contents của bạn nhưng nên là đồ nhẹ nhàng, nhỏ xinh, không bằng các chất liệu dễ vỡ cồng kềnh nhé T_T

Đối với Contents mang tính chất Biểu diễn (các tiết mục cover): Tiết mục cá nhân và nhóm đều được chấp nhận. Các bạn hãy quay video (Không cần quá HD nhưng đủ chất lượng để xem và nghe) tiết mục của mình rồi sau đó gửi về mail: KJSsmilevn@gmail.com. KJSsmile sẽ hẹn bạn 1 ngày nào đó khoảng tầm tháng 11 để duyệt tiết mục nếu như tiết mục của bạn được chọn. Còn nếu không được chọn thì cũng sẽ được upload lên KJSsmile.net nhé!

Đối với Contents mang tính chất Fan Art (tranh màu nước, sơn dầu, chì trắng đen,..) để triển lãm: Các bức tranh bạn chỉ vẽ về Junsu, mang chính ý tưởng của bạn không sao chép lại từ bất kỳ ai. Các bạn chọn ra những bức tranh các bạn thấy hài lòng nhất, chụp lại và gửi về cho chúng tớ. Xì Mai sẽ lựa chọn dựa những bức tranh đẹp nhất để đưa vào bộ ảnh Junsu triển lãm trong Xiaday hôm đó. 

1 số điều lưu ý:

  • Khi bạn tham gia PROJECT này tức là bạn đã đồng ý rằng CONTENTS của bạn sẽ do KJSsmile toàn quyền sử dụng. Nhưng tất nhiên KJSsmile chỉ sử dụng Tác phẩm của bạn cho mục đích XIADAY chứ sẽ không làm để bán lấy lợi nhuận gì cả.
  • Vì là sinh nhật của Junsu, CONTENTS của các bạn nên chỉ focus only Junsu. Những tác phẩm có nội dung về JYJ bọn mình sẽ xem xét nhưng ưu tiên Focus Junsu hơn.
  • Dự kiến của Xì Mai là sẽ tặng vé tham dự cho các bạn có contents được chọn để sử dụng trong XIADAY. Hoặc là nếu bạn không tham gia, hoặc ở tỉnh xa không tới được thì Xì Mai sẽ tặng món quà nhỏ cho bạn thay vào đó. Đối với những tác phẩm của 1 nhóm người tham gia thì Xì Mai có dự kiến là giảm 50% giá vé cho các thành viên trong nhóm. Cái này áp dụng với các tiết mục biểu diễn Cover.

Xì Mai mong muốn XIADAY năm nay không chỉ là một bữa tiệc mừng sinh nhật Junsu đơn thuần, mà sẽ là một nơi để fan chúng mình có thể thể hiện tài năng, tình yêu của bản thân. Xì Mai đang hạ quyết tâm cho Junsu thấy fan Việt Nam chúng ta tuy ít nhưng cũng có tình yêu không kém gì những fan nước khác ^_^; Xì Mai cũng đang nung nấu ý nghĩ sẽ gửi những contents này sang Hàn làm quà mừng sinh nhật cho Junsu đây. Nhưng không biết có làm được không T_T

Nếu có bất cứ thay đổi gì thì XÌ Mai sẽ thông báo lại sau nhé! Tạm thời là như vầy mong được các bạn tham gia nhiệt tình nha. Các bạn có thể loan tin này tới những bạn có khả năng đóng góp Tác phẩm cho XIADAY nhé ~ Xì Mai cũng sẽ rất vui nếu như có đóng góp ý tưởng cho XIADAY các bạn có thể gửi mail, mess FB, mention Twitter v.v..

THANK Q! ^____^

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s