[TRANS] 130914 JYJ Kim Junsu, 150.000 vé được yêu cầu cho concert tại Nagoya & Yokohama. “Quyền lực phòng vé đáng kinh ngạc”


JYJ XIA Junsu đã nhận được yêu cầu hơn 150.000 vé cho concert của anh ấy ở Nagoya và Yokohama, Nhật Bản.

CJES Entertainment cho biết, “Sự quan tâm từ phía các fan hâm mộ Nhật Bản đối với 6 buổi concert tại 2 thành phố của XIA Junsu đang ngày càng sục sôi. Concert tại Nagoya được lên lịch từ ngày 8-10/10, có tổng cộng 24.000 chỗ ngồi nhưng số lượng yêu cầu mà chúng tôi nhận được lên đến 50.000. Còn buổi diễn tại Yokohama Arena từ ngày 14-16/10, có tổng cộng 33.000 chỗ ngồi nhưng lượng yêu cầu chúng tôi nhận được là hơn 100.000. Vậy là, chỉ có 57.000 chỗ ngồi, trong khi chúng tôi lại nhận được hơn 150.000 yêu cầu.”

Vào tháng 7, album thứ 2 của Junsu đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi là một “album phức tạp” và đã đạt được những kết quả phi thường. Khi ca khúc chủ đề ‘Incredible’ được phát hành, bài hát đã giành vị trí đầu bảng trong BXH iTunes Dance và các BXH Album của 8 quốc gia bao gồm: Nhật Bản, HongKong, Singapo … No.1 BXH Tower Records Nhật Bản và đứng đầu BXH hàng tuần trên trang web video âm nhạc lớn nhất Trung Quốc – YinYueTai, nhận được nhiều sự yêu thích cả trong nước và quốc tế.

Một đại diện phát biểu, “Với dự kiến màn biểu diễn âm nhạc đỉnh cao của XIA Junsu và thực tế rằng tuy anh không thể gặp các fan ở Tokyo nhưng ở Nagoya và Yokohama cũng đã nhận được sự quan tâm cao độ từ các fan hâm mộ Nhật Bản. Buổi xổ số vé (dịch theo đúng bản gốc) tuy chưa được diễn ra, nhưng với việc không có bất cứ hoạt động nào tại Nhật, chúng tôi đã nhận được hơn 150.000 yêu cầu về vé chỉ trong vòng 1 tuần sau khi bảng thăm dò được mở ra. Điều đó thật đáng kinh ngạc. Vì vẫn còn trong thời gian các fan chờ để có được những tấm vé, nên chúng tôi dự đoán rằng các fan hâm mộ sẽ bị áp lực (để có thể có được tấm vé cho mình).”

Mặt khác, JYJ XIA Junsu đã bắt đầu tour lưu diễn châu Á của mình cùng với việc phát hành album thứ 2. Mở đầu từ ngày 20/7 tại BangKok, anh đã tổ chức thành công tour concert tại Thượng Hải, Seoul và Busan. Sau concert vào ngày 28/9 tại ÚC, anh sẽ tiếp tục với tour concert tại Nhật Bản của mình.

Source: TopStarNews
Translated by: ohmyjunsu
V-Trans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s