[TRANS] 130929 XIA một lần nữa khẳng định từ “INCREDIBLE” trong suốt concert tại Sydney


Vào ngày 28/9, ngày mà các fan Kpop trên khắp nước ÚC hằng mong đợi!

Cũng như bao buổi concert khác, các fan hâm mộ đổ xô đi để có để đến gần hơn với thần tượng của mình. Tuy nhiên buổi concert tối hôm ấy là lần thưởng thức đầu tiên của fan ÚC với JYJ, với Junsu, người được biết đến với nghệ danh XIA, đã đến với sân khấu tại ÚC và dành tặng cho các fan hâm mộ một buổi tối không thể nào quên!

Sau khi bức màn được mở ra, các fan hâm mộ không còn giữ được bình tĩnh nổi với màn biểu diễn tuyệt vời của XIA trên sân khấu! Đoạn video đầu tiên đã cho các fan những ý nghĩ về những gì sắp diễn ra, và XIA đã xuất hiện trước khán giả trên “chiếc ngai” nổi tiếng của mình.

Bài hát mở đầu mạnh mẽ với “Tarantallegra” khẳng định sự tuyệt vời và khả năng vũ đạo xuất sắc của XIA cùng các vũ công của mình. Không cần nói thêm bất cứ điều gì, các fan hâm mộ đề trở nên điên cuồng dù đấy chỉ mới là màn mở đầu! Tiếp đến là bài hát cũng nằm  trong album ‘Tarantallegra’ “No Gain”. Video giữa chương trình trên màn hình lớn là đoạn tin nhắn siêu dễ thương của XIA và bạn gái để mở đầu cho bài hát “I’m Confession now” trong album mới nhất của anh ấy, theo sau đó là “Chocolate Girl” và những đáp trả nhiệt tình từ phía các fan hâm mộ.

Không khí càng trở nên cuồng nhiệt gấp đôi khi XIA bước ra sân khấu để đáp ứng những yêu cầu của các fan, đặc biệt là với “G’day Mate!”. Trước những phản ứng từ fan hâm mộ, anh hỏi, “Các bạn có nói được tiếng Hàn không?” làm các fan cười ngất mà XIA cũng nhịn không nổi cười theo.

“Rainy Eyes” và những bản ballad ngọt ngào trong album mới nhất tiếp theo chương trình. Đoạn video cận cảnh XIA và một người phụ nữ mở đầu cho “No Reason”. Trong màn trình diễn này, XIA xuất hiện đầu tiên trên chiếc ghế dài cùng các vũ công quấn quanh mình. Cao trào bài hát, anh bắt đầu phóng ra khỏi ghế thực hiện những bước nhảy đầy sức quyến rũ.

Sự rung cảm được chuyển đổi với một bài hát tiếng Anh “Uncommitted” thư giãn cho  khán giả trước sự trở lại đầy lôi cuốn trong “Turn It Up”. XIA trong bộ đồ bó sát màu đen cùng các vũ công trong trang phục trắng đen tươi mát, họ mang theo chiếc khăn màu xanh lá và thực hiện những màn trình diễn đầy lôi cuốn trong sự phấn khích của khán giả.

Tiếp theo trong phần nghỉ giải lao là những màn solo dance từ các vũ công với những bước nhảy điêu luyện. Họ di chuyển đến gần nhau trong phần cuối màn biểu diễn trên tay là 2 lighstick sáng rực rỡ và ném nó về phía khán giả. Không chỉ những màn biểu diễn của XIA mới nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình từ phía khán giả mà chính các vũ công của anh cũng mang đến cho tất cả mọi người ở đó sự ngạc nhiên đầy phấn khích! XIA xuất hiện tiếp theo sau đó với “Fantasy” đã nhận được sự cỗ vũ nhiệt liệt từ các fan hâm mộ, đặc biệt là khi một vũ công nam quay sang ôm XIA và cả 2 cùng cười lớn.

Trong phần trò chuyện của XIA với các fan, nơi mà XIA đã mang đến một bầu không khí tuyệt vời, những nguồn cảm hứng và khoảng thời gian tuyệt vời mà anh ấy đã mang lại. Một phần đặc biệt trong concert chính là “3 điều ước”, XIA sẽ chọn ra 3 fan và thực hiện ước muốn của họ, và đó cũng là sân khấu mà XIA muốn tặng 1 chút gì đó cho các fan của mình. Đầu tiên là làm một hành động thật dễ thương, sau đó là Gwiyomi, lúc đó XIA đã nói đùa là các fanboy nên quay lưng đi chỗ khác đi. Anh ấy đã nói rằng anh hết có xấu hổ khi làm cái trò này suốt 3-4 năm nay rồi! Đa số được lựa chọn tiếp theo là “Sexy Dance”, điều mà làm XIA phải bối rối và cười ngượng 1 chút mới dám nhảy.

Tiếp theo sau đó là “11AM”, bài hát của XIA và như MV trước đó, những giai điệu đầu tiên vang lên mà không có nhạc nền. Điều đặc biệt và duy nhất chỉ có ở bài hát này, đó là khi các fan giữ yên lặng và chìm đắm vào từng giai điệu trong suốt bài hát. Thật không thể tin được khi thấy các fan thật sự lắng sâu vào từng ca từ, và bạn có thể thấy được những giọt nước trong đáy mắt họ, điều đặc biệt mà giọng hát và những xúc cảm tuyệt vời mà XIA mang lại, cũng như những bản ballad mà anh đã thể hiện trong album “Incredible” của mình.

Đoạn VCR tiếp theo là XIA và hình ảnh một em nhỏ đã bị các fan chọc cho tơi bời. Có 2 điều vô cùng thú vị là anh đã đến mọi châu lục tính đến ngày 28/9 nhưng châu Phi thì chưa và cân nặng hiện tại của anh là 60kg! Bài hát tiếp theo là “Kajima”, sân khấu mà tất cả mọi người đang mong đợi, thật ‘Incredible’ – ở đây không có ý định chơi chữ đâu, mà nó thật sự là một màn trình diễn đầy bất ngờ và tuyệt vời!

XIA trở ra sân khấu lần cuối để trò chuyện với khán giả, anh nói với tất cả mọi người rằng anh sẽ không bao giờ quên đất nước ÚC này và dù có là XIA hay JYJ, chúng tôi sẽ luôn trong tâm trí các bạn trong những buổi concert trong tương lai.  Anh cũng cho biết sân khấu tiếp theo của mình tại Nhật sắp tới đây, nơi mà anh ấy cho các fan thấy được cách mà những thành công và sự tương tác mà concert tại ÚC đã đạt được.

Lời chào tạm biệt của anh ấy cùng với tiếng hét ngày càng dữ dội của các fan hâm mộ, XIA đã cho chúng tôi thấy sự hài hước của mình khi nói rằng ba mẹ các fan đang ở nhà lo lắng lắm đấy. Đồng loạt các fan hét đáp lại rằng ‘gwenchana’ hay là ‘Không sao đâu’ bằng tiếng Hàn. Điều đó càng khiến cho phần kết của chương trình trở thành 1 trải nghiệm vui vẻ, thân mật và thực sự hạnh phúc cùng với XIA.

Phần encore đầy sôi động với “Fever” trước khi XIA và những người bạn của mình phải nói lời tạm biệt khiến nhiều fan rơi nước mắt thật sự.

Cám ơn các nhà tổ chức và nhà tài trợ của sự kiện và XIA đã mang đến 1 đêm concert thật sự incredible như vậy!

Credit: officiallykmusic
Translated by: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s