[TRANS] 130928 JYJ Junsu kết thúc tốt đẹp buổi ghi hình trên “POP ASIA”… các nhân viên đều bấn loạn vì anh


C-Jes Entertainment thông báo buổi ghi hình của Junsu trên “POP ASIA” vào ngày 28 của Junsu đã kết thúc tốt đẹp.

C-Jes Entertainment cho biết, “Bắt đầu chương trình với “G-Day Mate”, một cách chào phổ biến ở ÚC, Junsu đã mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người bởi sự hài hước và dí dỏm của mình. Sau phần trò chuyện, anh ấy đã dành sân khấu để thu phục cả những nhân viên ở đây bởi màn trình diễn live hoàn hảo và khả năng vũ đạo của mình. Điều đặc biệt của Junsu ngày hôm nay là chương trình sẽ được phát sóng trên khắp nước ÚC vào ngày 6/10.”

Khi buổi ghi hình được bắt đầu, các nhân viên bắt đầu bắt chước theo những vũ đạo của Junsu trong bài ‘Incredible’ và dành tặng cho anh tràn ngập những lời khen như “Buổi diễn rất hoàn hảo”, “Thật tuyệt vời”. Buổi diễn hot tới nỗi mà người đại diện của đài truyền đang đi ngang qua cũng phải dừng lại trước phòng thu để xem thử.

7h tối, tin tức về sự xuất hiện của Kim Junsu tại phòng thu của đài truyền hình và làm việc cùng PopAsia, SBS NEWS đã giới thiệu Junsu như là “Một ca sĩ được yêu thích nhất tại Hàn Quốc” và lịch trình của anh ấy tại phòng thu.

Chương trình trên SBS sẽ được phát sóng trên khắp nước ÚC với hơn 8 triệu lượt người xem, chiếm 40% dân số. POPASIA là chương trình về âm nhạc của châu Á đầu tiên được lên sóng tại ÚC và luôn đạt vị trí cao trong tỉ suất người xem.

Sau buổi họp báo trong lịch trình chính thức của mình tại ÚC, Junsu đã có buổi ghi hình tại cho chương trình POPASIA và chuẩn bị cho concert lần đầu tiên của mình tại ÚC vào ngày 28.

Source: [osen]
Translated by: dongbangdata.net
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

3 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s