[TRANS] 130929 JYJ Junsu thể hiện tình yêu của mình tại Sydney concert


Gặp gỡ những fan hâm mộ mới, JYJ Kim Junsu đã kết thúc thành công solo concert đầu tiên của mình tại ÚC.

C-Jes Entertainment cho biết, “Vào ngày 28/9, Junsu đã tổ chức solo concert đầu tiên của cậu ấy tại Sydney, ÚC, và gặp gỡ các fan hâm mộ tại nơi đây.”

“Junsu đã tham gia buổi họp báo và sau đó là ghi hình trực tiếp khi cậu ấy đến ÚC, tiếp đến với đêm concert. Cậu ấy đã mang đến những màn biểu diễn mạnh mẽ với hiệu suất tốt nhất và chiếm được trái tim những người hâm mộ”, 1 đại diện nói.

XIA Incredible Concert ở ÚC được tổ chức tại Big Top Sydney, nằm dưới cây cầu Habour.

2500 fan hâm mộ, tất cả mọi người đều đồng thanh hô to “JUNSU WE LOVE YOU” trước khi buổi diễn được bắt đầu để cỗ vũ cho anh.

Trong suốt buổi diễn, Kim Junsu đã có những màn biểu diễn kết hợp những bài hát từ album đầu tiên và album thứ 2 của mình với Tarantallegra, Incredible, Fever và hơn thế nữa, những bài rock mạnh mẽ đi cùng những bản ballad dịu dàng.  Anh ấy cũng đã có khoảng thời gian trò chuyện mang lại sự thích thú cho các fan hâm mộ.

“Đây là lần đầu tiên tôi tổ chức concert tại Sydney. Là lần thứ 2 tôi đến nơi này nhưng đến đây biểu diễn thì là lần đầu, vì vậy cảm giác thật sự rất tốt. Tôi rất vui khi được trở lại thành phố xinh đẹp này, và tôi hạnh phúc khi dành đêm cuối cùng tôi ở Sydney cho tất cả các bạn. Tôi rất vui khi được cùng hít thở, cùng cười với tất cả mọi người ở đây. Tôi cảm thấy rất sảng khoái khi tâm trạng tuyệt vời như vậy. Tôi sẽ trở lại nơi này, chỉ mình tôi hoặc với JYJ, Kim Junsu nói.

Để chuẩn bị cho đêm diễn nóng bỏng ngày thứ 7, các fan hâm mộ đã vận sẵn quần áo và sẵn sàng đến với sân khấu của Kim Junsu. Nụ cười và những giọt nước mắt, các fan hâm mộ đã được tận hưởng trọn vẹn buổi concert này.

“Nhìn thấy những fan hâm mộ nước ngoài bật khóc bởi 1 bản ballad Hàn Quốc, tôi nhận ra rằng, dù bất đồng về ngôn ngữ nhưng tôi thật sự xúc động khi chúng tôi được gắn kết với nhau qua âm nhạc,” Kim Junsu nói.

Kim Junsu đã phát hành album thứ 2 của mình và bắt đầu chuyến lưu diễn ở Bangkok, Thượng Hải, Seoul và Busan. Sau Sydney, anh sẽ có buổi diễn tại Nayoga từ ngày 8-10/10 và Yokohama từ ngày 14-16/10.

Credit: Mwave
Translated by: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s