[TRANS] 131007 Kim Junsu đáp xuống sân bay Gimpo vào ngày 7, dù là giông bão cũng không cản nổi tình yêu của anh ấy với Nhạc Kịch


Kim Junsu đang ở Nhật Bản bất ngờ trở về Hàn Quốc.

Kim Junsu đến Tokyo cho điểm dừng của tour diễn ‘XIA 2nd Asia Tour Concert’. Anh ấy có kế hoạch ở lại Nhật Bản trong 2 tuần để gặp gỡ 60.000 fan hâm mộ tại Nayoga và Yokohama.

Tuy nhiên, Kim Junsu đã bất ngờ xuất hiện tại sân bay Gimpo vào lúc 11h trưa ngay trước đêm concert đầu tiên của mình.

Kim Junsu đã bất ngờ trở về Hàn cho “Lễ trao giải Nhạc Kịch lần thứ 19” được tổ chức vào tối nay lúc 5:20pm tại Hội trường Hòa Bình của trường Đại Học Kyunghee. Với giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất vào năm ngoái cho vai diễn trong “Elisabeth”, Kim Junsu đã được sắp xếp để xuất hiện trên sân khấu cùng với Ok Joo Hyun để công bố người chiến thắng của năm nay.

Việc xuất hiện ngày hôm nay của Kim Junsu quả là một điều kì diệu. Tin tức đã thông báo rằng có một cơn bão sẽ đổ bộ vào bán đảo Triều Tiên ngày hôm nay, Kim Junsu đã bị mất ngủ khi nghĩ rằng anh ấy sẽ không hạ cánh được xuống Hàn Quốc. May mắn thay cơn bão đã chuyển hướng sang Trung Quốc nhưng không lâu sau đó lại có tin tức thông báo rằng sẽ có một cơn bão mới đổ bộ vào.

Khi được cho biết rằng cơn bão thứ 2 sẽ gây ảnh hưởng đến Nhật Bản vào ngày 8, ngày bắt đầu tour diễn đầu tiên của Kim Junsu tại Nhật Bản, một đại diện bên phía tổ chức concert cho biết, “Khả năng rất cao là chuyến bay không thể hạ cánh được, vì vậy làm ơn đừng đến buổi lễ trao giải”. Một khi concert của anh ấy tại Nhật là một lời hứa với các fan của anh, Kim Junsu không thể nào phớt lờ lời đề nghị của staff.

Sau khi cân nhắc kĩ khả năng của mình, Kim Junsu quyết định bay về Hàn Quốc. Tình yêu của Junsu dành cho Nhạc kịch, có mưa bão cũng không ngăn cản được cuối cùng cùng đã thuyết phục được các staff tại Nhật.

Trong khi đó, Kim Junsu đã thẳng tiến đến salon tóc tại Gangnam ngay khi vừa đáp xuống sân bay Gimpo để chuẩn bị cho buổi lễ.

Source: [sports chosun]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

3 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s