[NEWS] 131011 JYJ Junsu (XIA) tiết lộ những bức ảnh hậu trường cho tour diễn Nhật Bản


JYJ Kim Junsu đã tổ chức concert tại Nagoya như một phần của ‘XIA 2nd Asia Tour Concert INCREDIBLE’ tại tòa nhà Nippn Gashi từ ngày 8 đến 10 tháng 10, đã thu hút 24,000 fans.

C-JES Entertainment thông báo, “Kim Junsu có 3 buổi diễn liên tiếp tứ ngày 8 tháng 10 với sự góp mặt của 24,000 fans ở Nagoya. Anh ấy đã thể hiện khả năng thanh nhạc hoàn hảo và hợp tác tốt với những nhóm nhạc địa phương, mang lại sự thỏa mãn cho fans. Junsu sẽ mang concert chất lượng cao của mình tới Yokohamatuwf ngày 14 đến ngày 16 tháng 10.”

Junsu đã thể hiện những ca khúc từ hai album của anh ấy, nhạc phim và 2 bài hát tiếng Nhật, nhận được sự cổ vũ rất lớn từ phía khán giả. Concert bắt đầu với ‘TARANTALLEGRA’, sau đó là ‘I’m Confessing Now’, ‘This Song is Funny, Right’, và các bài hát khác, làm không khí nóng lên. ‘This Song is Funny, Right’ được sáng tác bởi chính Junsu và các fans đã hát theo với thần tượng của họ.

Ở nửa sau của concert, Junsu biểu diễn ’11 am’, ‘Love is like Snowflake’… Cả ba concert đều bán hết vé và fans hầu như là đứng trong suốt khoảng thời gian diễn ra concert, thể hiện sự cổ vũ dành cho thần tượng qua những tràng vỗ tay vang dội. Giữa các bài hát là phần chia sẻ, Junsu cùng nói chuyện với các fans Nhật bằng tiếng Nhật trôi chảy, và cũng thể hiện ‘Cute Song’ nữa.

Junsu chia sẻ sau tour diễn, “Đây là lần đầy tiên tôi tổ chức 1 solo concert ở Nhật Bản, thế nên tôi rất hồi hộp. Nhưng tôi đã được tiếp thêm nhiều năng lượng nhờ sự ủng hộ của fans. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ cho những concerts còn lại ở Yokohama.”

Sau khi kết thúc thành công concert ở Nagoya, Junsu sẽ tiến tới Yokohama, nơi mà anh ấy được mong chờ sẽ biểu diễn với sự tham gia của 33,000 fans.

Credit:  KpopFighting.com via Yahoo!SG
Shared by: JYJ3 + KJSSmile
Vtrans by: Khuynh Vũ@KJSSMile

One Comment

  1. Dear friend!

    Since our last conversation I’ve been looking for that stuff and I found it at last! Take a look here

    Bests, missnatural15

    Reply

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s