[TRANS] 131013 JYJ Kim Junsu, ‘Kết nối hoàn hảo’ với fans trong concert ở Nagoya mà không cần phiên dịch


JYJ Kim Junsu đã kết thúc concerts ở Nagoya trong thành công.

Kim Junsu đã có những màn biểu diễn ở Nagoya, thuộc tour diễn châu Á từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 10 tại tòa nhà Nippongaishi và thu hút sự chú ý của 24,000 fans.

Một đại diện từ C-Jes Entertainment đã nói, “Khả năng hát trực tiếp và vũ đạo đã tạo nên một sân khấu đỉnh cao. Từ ngày 14 đến ngày 16, anh ấy sẽ tổ chức những concerts cuối cùng của tour diễn châu Á tại Yokohama.”

Vào ngày hôm đó, Kim Junsu đã biểu diễn những bài hát từ album đầu tiên và album thứ hai, nhạc phim, cũng như hai ca khúc tiếng Nhật ‘Minna Sora No Shita’ và ‘Kobukuro’. Bắt đầu với ‘Tarantallegra’, bài hát chủ đề của album đầu tiên, Kim Junsu khiến mọi người hưng phấn với các bài tiếp theo như ‘Chocolate girl’, ‘I’m Confessing Right Now’ và ‘Isn’t This Song Funny?’

Sau này có tin rằng công ty quản lý đã bất ngờ bởi hình ảnh các fans Nhật hát theo bài hát ‘Isn’t This Song Funny’, một bài hát được viết bởi chính chàng ca sĩ và dựa trên những trải nghiệm thực tế của anh. Ở nửa sau của concert, XIA Junsu đã khiến mọi người cảm động với ca khúc ’11 o’clock’ và ‘Love is like a Snowflake’. Trong 3 ngày, fans đứng dậy và vỗ tay cho Kim Junsu đến tận khi concert kết thúc.

Trong phần chia sẻ, Kim Junsu đã trò chuyện với các fans. Kim Junsu có thể nói tiếng Nhật mà không cần phiên dịch, và đã thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ việc hát ‘The Last Dance’ từ vở nhạc kịch Elisabeth bằng tiếng Nhật trong phần Genie Time. Anh ấy cũng khiến mọi người hò hét vang dội với màn biểu diễn ‘Gwiyomi Song’, và màn trình diễn Incredible trước khi kết thúc.

Trong ngày biểu diễn cuối cùng vào mùng 10, Kim Junsu nói, “Tôi đã rất lo vì đây là concert solo đầu tiên ở Nhật Bản. Nhưng ngày qua ngày, sự cổ vũ và nhiệt huyết của các bạn là nguồn sức mạnh lớn lao cho tôi. Nhờ có các bạn mà tôi nghĩ mình cũng sẽ làm tốt ở Yokohama. Cảm ơn các bạn.”

Cô Ayumi (31) chia sẻ, “Tôi rất thích album thứ 2 của Kim Junsu. Tôi đã đến Hàn Quốc năm ngoái vì tôi muốn xem cậu ấy biểu diễn. Tôi thấy rất biết ơn khi anh ấy đã vượt qua cả một quãng đường để đến Nagoya năm nay. Tôi bị giọng hát của cậu ấy khiến cho cảm động. Tôi có thể tự tin mà nói rằng bạn chỉ có thể chứng kiến những màn biểu diễn đáng kinh ngạc ở concert của Kim Junsu,” trong khi chị Haruko (24) nói, “Thật bất ngờ khi thấy Kim Junsu hát và nói chuyện bằng tiếng Nhật. Tôi rất vui vì đã có cơ hội xem những màn biểu diễn thuộc tour diễn châu Á của anh ấy. Đó là 2 tiếng concert đầy hạnh phúc và niềm vui.”

Source: [wowtv]
Translated & Shared by: dongbangdata.net + KJSSmile
Vtrans by: Khuynh Vũ of KJSSmile

One Comment

  1. Dear friend!

    I just wanted to tell you that since our last meeting there have appeared some questions, please answer them here

    Yours, missnatural15

    Reply

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s