[TRANS] 131017 XIA Junsu hoàn thành 100 ngày tour diễn châu Á, gặp gỡ 100.000 fan hâm mộ tại 7 thành phố


JYJ XIA Junsu đã hoàn thành tốt đẹp 100 ngày tour diễn châu Á tại Yokohama Arena ngày hôm qua.

CJES Entertainment cho biết, “XIA Junsu đã có màn trình diễn hết mình cho sân khấu ngày cuối cùng của cậu ấy tại Yokohama đêm hôm qua và kết thúc cuộc hành trình Asia Tour cho album thứ 2 của mình. Tính từ tháng 7, XIA Junsu đã gặp gỡ 100.000 fan hâm mộ tại 7 thành phố bao gồm Bangkok, Thượng Hải và các thành phố ở Nhật Bản.”

Họ cho biết thêm, “Tại concert cuối cùng cho Asia Tour của mình tại Nhật Bản, XIA Junsu đã mang đến một sân khấu với nhiều sắc thái khác nhau tập trung vào các bài hát trong album thứ nhất và thứ hai của mình, thực hiện những màn biểu diễn từ dance, hip hop cho tới ballad. Dành cho 60.000 fan hâm mộ tại Nhật Bản, cậu ấy đã thêm vào 2 ca khúc ‘Minna Sora no Shita’‘Tsubomi’. Ngoài ra, cậu ấy cũng đã kết thúc thành công concert ở Sydney trở thành nam ca sĩ đầu tiên làm được điều đó và xuất hiện trên truyền hình SBS của ÚC, thể hiện một thành công mới.”

Một đại diện từ phía Nhật Bản cho biết, “Sau album solo đầu tay của mình, những màn trình diễn của XIA Junsu một lần nữa có sự chuyển đổi. Cậu ấy làm chủ sân khấu một cách hoàn hảo với hơn 10 bài dance và sau đó tiếp tục mang khán giả đến với khả năng thanh nhạc bùng nổ của mình với 10 bản ballad. Anh đã đáp ứng các fan hâm mộ với những màn vũ đạo hoàn hảo, những phần trình diễn live chất lượng cao và luôn gây tình trạng cháy vé trong tất cả các buổi concert. Đặc biệt, năng lượng từ phía khán giả luôn bùng nổ khi ca khúc chủ đề trong album thứ 2 của XIA Junsu ‘Incredible’ vang lên trong tất cả các buổi concert làm chấn động cả địa điểm tổ chức.”

XIA Junsu bày tỏ cảm xúc của mình, anh nói, “Tôi thật sự bị xúc động bởi các fan của minh và tôi rất rất biết ơn về điều đó. Sự ủng hộ từ các fan chính là động lực để tôi tạo ra âm nhạc ngày càng tốt hơn. Tại mỗi thành phố, họ đều tổ chức những sự kiện dành cho tôi và họ chính là điều tuyệt vời nhất mà tôi nhận được.”

Một khán giả tên Masaki nói, “Tôi đã đến Seoul để xem buổi concert đầu tiên của XIA và cuối cùng tôi cũng đã được thấy anh ấy tại Yokohama hôm nay. Những màn trình diễn của anh ấy thật tuyệt vời vì vậy tôi luôn muốn đến tất cả các buổi concert và nó đã trở thành những hình ảnh khắc sâu vào tâm trí tôi. Những màn vũ đạo  gợi cảm cùng phần trình diễn live hoàn hảo đến mức không thể diễn tả.”

Một khán giả khác, Saori nói, “Junsu đã nói rằng anh đến đây là để gặp chúng tôi khi hát ‘Tsubomi’. Ainikimashida (tôi đến đây để gặp các bạn). Tôi rất hạnh phúc khi được ở đây, trong tâm trí anh ấy, solo concert đầu tiên tại Nhật Bản.”

Đạo diễn sân khấu Asia Tour của XIA đã bật ngón cái (giơ like) dành cho anh ấy. “Tôi thật sự trân trọng tinh thần trách nhiệm trên sân khấu của cậu ấy với tư cách là một người nghệ sĩ. Không hề bận tâm đến tình trạng của mình, luôn thể hiện một cách tốt nhất dành cho khán giả những người đến xem mình biểu diễn và luôn hoàn thành tốt trong các buổi diễn tập. Tôi đã làm việc với nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc từ lâu nhưng Junsu thật sự rất đặc biệt. Cậu ấy luôn chân thành với tất cả nhân viên ở đây và mọi người đều cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất.”

Phản ứng từ các fan quốc tế cũng thật đáng kinh ngạc. Các fan đến từ Mĩ và châu Âu, những người không thể trực tiếp đến xem concert đã gửi những lẵng hoa đến mỗi buổi concert và tự taọ những video support đăng tải lên Youtube. Ngoài ra, có những fan hâm mộ từ nơi khác đã đến Trung Quốc, Seoul và Nhật Bản để tham gia vào concert,

Sau khi kết thúc 100 ngày hoạt động cho album thứ 2 của mình, anh ấy sẽ bắt đầu luyện tập cho vở Nhạc kịch ‘December’, được biểu diễn tại Trung tâm Văn hóa Sejong ngay khi anh trở về Hàn Quốc.

Source: sports.donga
Translated by: ohmyjunsu
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

About

"Trong cuộc đời mỗi người, ít nhất nên có một lần, vì ai đó mà quên đi chính mình, không cầu kết quả, không mơ được bên nhau đến trọn đời, thậm chí không cầu mong người ấy phải động lòng mà đáp lại. Chỉ hy vọng trong những năm tháng đẹp nhất của tuổi xuân, có thể gặp được một người, khiến ta sống dốc lòng như thế." Kim Junsu! Đời này được gặp anh, được sống hết mình với tình yêu dành cho anh, tuổi xuân này của em coi như là tròn vẹn.

Tagged with: ,
Posted in News, Info & Translations

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch hoạt động 2015

05/03/2015: XIA Junsu 3th Asia Tour Concert in Osaka
17/03/2015: Tham gia FC MEN - Trận đấu bóng đá đầu tiên của mùa giải
21/03/2015 : XIA Junsu 3th Asia Tour Concert in Thailand
23/03/2015: Fanmeeting với fan Nhật và lễ khánh thành khách sạn tại đảo Jeju
25/03/2015: Chiếu phim tài liệu MBC Alive Zoo, mà có Junsu là người đọc thuyết minh (23:05 KST )
18~19/04/2015: XIA Junsu 3th Asia Tour Concert in Seoul
25/08/2015 JYJ Membership Week
19/10/2015: Released Mini Album Yesterday
24 ~25/10/2015: XIA Junsu 4th Asia Tour Concert in Yokohama
07~08/11/2015: XIA Junsu 4th Asia Tour Concert in Seoul
28-29/11/2015: XIA Junsu 4th Asia Tour Concert in Nagoya (Nippon Gaishi Hall)

CALENDAR
October 2013
M T W T F S S
« Sep   Nov »
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031  
KJSsmile go go~!
  • 283,796 Smiles
Founder
AshleyXiah

AshleyXiah

My world: Only 시아준수/ 김준수 JYJ. This's enough. 하악 !!!ᄏᄏᄏᄏᄏ Admin/Founder of KJSsmile

Personal Links

View Full Profile →

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 19,649 other followers

[KJSsmile Vietsub Kara] XIA Junsu – Love is like snowflake (Nice Guy OST)
%d bloggers like this: