[NEWS] 131105 JYJ sẽ đến Quảng Châu vào tháng 11 để tham gia chương trình ‘Chào châu Á’ Incheon Asian Games 2014


JYJ Incheon Asian Game

Ban tổ chức Incheon Asian Games 2014: Vào ngày 21 tháng này, chương trình Roadshow Incheon Asian Games 2014 sẽ được tổ chức tại Quảng Châu. Với sự tham gia của các nghệ sĩ: JYJ, Poppin HyunJoon, Miso sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời. Bài hát chủ đề cho Incheon Asian Games ‘Only One’ cũng sẽ được biểu diễn. Thông tin cụ thể về vé vui lòng xem chi tiết tại trang chủ chính thức của Incheon Asian Games 2014 (vé xem hoàn toàn miễn phí) http://blog.sina.com.cn/s/blog_e33c0efb0101hwov.html#bsh-24-306219947

Thay mặt cho BTC chương trình (Chủ tịch Kim Young Soo) cho biết, chương trình ‘Chào châu Á’ (Cheers Asia) để quảng bá cho Incheon Asian Games 2014 sẽ được tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc. Ban tổ chức đã mời đến những nghệ sĩ được hâm mộ tại châu Á cùng JYJ với vai trò là đại sứ sẽ thể hiện ca khúc chủ đề <<Only One>>.

Đây là lần trở lại cùng nhau đầu tiên sau 2 năm của JYJ trong bài hát mang nhịp điệu tươi sáng <<Only One>> cùng với vũ đạo dễ học khi được phát hành đã tạo nên những phản ứng mạnh mẽ từ phía các fan hâm mộ, hiện tại MV đã vượt mốc hơn 6.5 triệu lượt xem.

Với vai trò là đại sứ, JYJ đã tham gia vào chương trình Roadshow được tổ chức tại Hà Nội, buổi trình diễn lần đầu tiên bài hát <<Only One>> tại Việt Nam đã mang đến những phản hồi tích cực. Cho chương trình Roadshow tại Quảng Châu, các thành viên của JYJ dù rất bận rộn nhưng đều tập luyện một cách chăm chỉ để mang đến cho chương trình một sân khấu hoàn hảo.

BTC chương trình Roadshow tại Quảng Châu cho biết, ngoài màn trình diễn <<Only One>> của JYJ, BTC cũng đã chuẩn bị những tiết mục tuyệt vời thể hiện văn hoá Hàn Quốc. Với sự thành công của chương trình Incheon Asian Games 2014 trước đó, BTC quyết định sẽ không bán vé để thu hút rộng rãi tất cả người xem. Chi tiết về vé xem tại trang chủ chính thức của Incheon Asian Games của Trung Quốc.

(Xì Mai’s note: Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 8:00pm (tức 9:00pm giờ VN) ngày 21/11/2013.
Các bạn check link tại đây nhé ^^

http://blog.sina.cn/2014agincheon
http://weibo.com/2014agincheon)

Credit: Sina
Translated by: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s