[TRANS] 121031 Kim Junsu nói “Tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội được hát những bài hát chưa được công bố của Kim Kwang Seok”


1383206926_31143146-c

Kim Junsu đã tiết lộ những suy nghĩ của mình về việc có được cơ hội thể hiện những bài hát chưa được công bố của của Kim Kwang Seok.

Trong suốt buổi showcase của vở nhạc kịch ‘December: The Song that Hasn’t Ended’ được tổ chức vào ngày 31 tại Trung tâm Văn Hoá Sejong với sự tham gia của Park Gun Hyung, Kim Junsu, Oh So Yeon, Kim Yae Won và Kim Seul Gi.

Vào ngày hôm ấy, Junsu đã nói, “Có thể là do tôi đã từng nghe rất nhiều bài của ông ấy khi tôi còn nhỏ, nhưng tôi vẫn muốn là người đầu tiên được nghe những bài hát chưa được công bố của Kim Kwang Seok.”“Vì vậy, khi tôi bật bài hát này, nó giống như là bật mở cánh cửa kho báu vậy. Hai bài hát trong đó, tôi có cảm nghĩ mình sẽ phải hối tiếc nếu đánh mất cơ hội đó”.

Kim Junsu cũng nói thêm, “Không chỉ vậy, tôi thật sự thích bài hát ‘December’, thật tốt khi tên vở Nhạc kịch cũng là December nên tôi nghĩ đạo diễn Jang Jin đặt tên cho vở Nhạc kịch như thế là bởi ông ấy thích nhất bài hát December, nhưng không phải vậy” “Ông đã đã quyết định tựa đề vở Nhạc kịch ngay khi tìm thấy bài hát có tên ‘December’. Ông ấy nói rằng đó là số phận. Tôi thật sự thích bài hát ấy, vì vậy tôi rất hào hứng cho sản phẩm lần này.

Vở Nhạc kịch ‘December’ được dựng lên để kỉ niệm 50 năm ngày sinh của cố nghệ sĩ Kim Kwang Seok và sẽ có 18 bài hát, 4 tác phẩm và 2 bài hát chưa từng được công bố trước đó, tổng cộng là 24 bài hát.

Park Gun Hyun và Kim Junsu sẽ tham gia đảm nhận vai diễn chính Ji Wook, Oh So Yeon và Kim Yae Won vào vai Lee Yeon – mối tình đầu của Ji Wook. Park Ho San, Lee Chang Yon và Lee Choong Joo vai Hoon – bạn của Ji Wook. Trong khi đó Song Young Chang và Jo Won Hee sẽ vào vai cha và Hong Yoon Hui vào vai mẹ. Lim Gi Hong và Kim Dae Jong vào vai Sung Tae, trong khi Kim Seul Gi và Jo Kyung Joo với vai diễn Yeo-il, cô gái yêu Ji Wook tha thiết.

Jang Jin đã đẩy mạnh công tác chuẩn bị và ‘December’ sẽ được công diễn từ ngày 16/12 đến ngày 29/1.

Source: [tvdaily]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Re-shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

3 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s