[TRANS] 131113 Showcase Incheon Asian Games tại Quảng Châu cháy vé trong vòng 3 phút 50 giây


20131113142605068

BTC Incheon Asian Games 2014 đã thông báo chương trình showcase “Chào Châu Á” của họ tại Quảng Châu sẽ bắt đầu mở vé vào lúc 7:30pm trên Damai (http://www.damai.cn/) và toàn bộ số vé đã được tẩu tán chỉ trong vòng 3p50s với hơn 130.000 lượt truy cập cùng lúc tại trang web.

Ban tổ chức đã phát vé hoàn toàn miễn phí cho chương trình tại Hà Nội và Quảng Châu nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về Incheon Asian Games lần thứ 17 được tổ chức từ ngày 19/9 đến ngày 4/10/2014.

Một đại diện từ phía BTC cho biết, “Có rất nhiều fan hâm mộ ủng hộ JYJ và Incheon Asian Game đã gọi điện thoại đến hỏi về buổi showcase và tất cả vé cho buổi biễu diễn đã có chủ” “BTC sẽ làm việc với JYJ và các nhóm biểu diễn của Hàn Quốc để mang đến một chương trình tuyệt vời dành cho tất cả mọi người.”

Chương trình biểu diễn “Chào châu Á” sẽ được bắt đầu vào lúc 8:00pm ngày 21/11 tại Nhà thi đấu tỉnh Quảng Châu, sẽ có các phần biểu diễn thể hiện những bản sắc văn hoá Hàn Quốc, cũng như phần trình diễn của JYJ bài hát của Incheon Asian Games “Only One”. “Only One” bài hát đầu tiên với sự trở lại cùng nhau của JYJ sau 2 năm, mang giai điệu vui tươi và những động tác vũ đạo dễ theo đã nhận được những phản hồi tích cực khắp châu Á. MV “Only One” đã đạt hơn 6 triệu lượt xem chỉ tính riêng tại Trung Quốc.

Các bạn có thể xem thông tin về chương trình showcase trên trang chủ chính thức của Incheon Asian Game tại Trung Quốc (http://blog.sina.com.cn/2014agincheon) and Weibo account (http://weibo.com/2014agincheon).

Source: [edaily]
Translated & Shared by: dongbangdata.net + KJSsmile.net
Vtrans: YooNj@KJSsmile
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s