[NEWS] 121203 Vé cho Concert Musical vào cuối năm của JYJ Junsu sẽ được bán vào hôm nay


1426551_380291262105582_1418637180_n

Một ‘diễn viên nhạc kịch hàng đầu’,  một ‘ca sĩ tài năng’ JYJ Kim Junsu đang đếm ngược đến thời khắc cuối năm cùng với các fan hâm mộ của mình cho ‘XIA Ballad & Musical Concert with Orchestra vol.2 2013’ vào ngày 30 và 31 tháng 12 tại nhà thi đấu Jamsil, Seoul và vé cho concert sẽ được tung ra vào tối nay (3/12).

C-JES Entertainment cho biết: “Vé cho Concert ‘XIA Ballad & Musical Concert with Orchestra vol.2 2013’ của Junsu sẽ được mở ra vào tối nay trên Interpark. Tổng cộng có 2 đêm concert sẽ diễn ra vào 2 ngày cuối năm với 6.500 chỗ ngồi cho mỗi đêm, như vậy có tổng cộng là 13.000 vé. Kim Junsu sẽ biểu diễn live cùng với 35 thành viên trong dàn nhạc giao hưởng và trong ban nhạc. Cũng như năm ngoái, chủ đề của buổi concert sẽ tập trung vào những bản ballad và các ca khúc nhạc kịch, bên cạnh đó còn có thêm những bài hát mới.”

Concert ‘XIA Ballad & Musical Concert with Orchestra vol.2 2013’ sẽ được tổ chức vào ngày 30 và 31 tháng 12 tại nhà thi đấu Jamsil, Seoul. Hãy cùng Junsu đếm ngược đến cuối năm với các fan nào.

Tại concert Ballad & Musical Kim Junsu sẽ biểu diễn những ca khúc nhạc kịch, các bài hát trong album solo cũng như các bài hát yêu thích của mình.

Một nhân viên cho biết, “Kim Junsu là một cái tên được biết đến như một “thần tượng đầy triển vọng” vào năm ngoái và thu hút tất cả những fan hâm mộ ở mọi lứa tuổi đến với concert. Vì vậy, rất nhiều người đang rất nóng lòng để mong đến với concert của anh vào cuối năm nay. Bên cạnh các fan hâm mộ, kể cả những người bình thường cũng sẽ tham gia vào cuộc đại chiến khốc liệt để giành được chiếc vé cho concert đặc biệt này vào cuối năm.”

Kim Junsu chắc chắn là người đàn ông bận rộn của tháng 12 này cùng với vở nhạc kịch ‘December’ sẽ được công diễn tại nhà hát vào ngày 16/12.

Vé cho ‘XIA Ballad & Musical Concert with Orchestra vol.2 2013’ sẽ bắt đầu mở vào ngày 3/12 thông qua trang Interpark lúc 8:00pm KST.

By: Kang Hyo Jin
Copyright@KpopFighting
Translated by: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

2 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s