[TRANS] 131205 Kim Junsu: “Sinh nhật năm nay sẽ là ngày tồi tệ nhất”


BXboMWu

Ca sĩ, diễn viên nhạc kịch Kim Junsu đã khiến mọi người phải chú ý khi nói rằng “Tôi nghĩ rằng đây sẽ là năm sinh nhật tồi tệ nhất của tôi từ trước tới nay.”

Kim Junsu đã có buổi phỏng vấn tại Sancheong, Seoul vào chiều ngày 5/12, anh mở đầu với một nụ cười tươi, “Vở Nhạc kịch sẽ bắt đầu vào ngày 16, ngay trước sinh nhật tôi 1 ngày (vào ngày 15). Tôi nghĩ rằng tôi sẽ bị khủng hoảng do lo lắng cho vở nhạc kịch. Và sẽ biến nó thành 1 ngày tồi tệ.”

Thêm vào đó, Junsu đã thể hiện lòng biết ơn của mình đến các fan hâm mộ, “Lý do duy nhất để tôi đứng trên sân khấu và phát hành album là vì các fan. Tôi vui vì mình có thể làm được điều đó. Tôi thấy thật hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu và kia là những fan hâm mộ đã giúp tôi có thể đứng trên sân khấu lần nữa.”

Kim Junsu không những dành được tình yêu của mọi người với tư cách là một ca sĩ mà còn là diễn viên nhạc kịch, anh khiêm tốn nói, “Tôi nghĩ rằng tôi thật may mắn. Tôi chỉ có ý nghĩ duy nhất là mình phải phải làm việc thật chăm chỉ.”

Junsu sẽ vào vai Jiwook trong vở nhạc kịch “December: Unfinished Song” được công diễn từ ngày 16/12 đến ngày 29/1 tại Trung tâm Văn hoá Sejong.

Source: news.nate.com
Translated by: ohmyjunsu
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

3 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s