[TRANS] 131206 Phỏng vấn Junsu trên My Daily – Lý do JYJ không hoạt động cùng nhau trong 2 năm


Thành viên của nhóm nhạc thần tưởng JYJ, Kim Junsu đã thông báo rằng JYJ sẽ hoạt động cùng nhau trong năm tới.

Trong buổi phỏng vấn cho vở nhạc kịch ‘December’ tại một quán cafe ở Samcheong vào chiều ngày 5, Junsu đã nói, “Năm sau, chúng tôi nhất định sẽ phát hành một album dưới cái tên JYJ” *nắm tay thể hiện quyết tâm*

Mặc dù JYJ đã phát hành album đầu tiên ‘The Beginning’ vào tháng 9/2010 và năm tiếp theo là album thứ 2 ‘In Heaven’ vào tháng 9/2011, nhưng trong suốt 2 năm sau đó, họ lại không có bất kì hoạt động cho album nào.

“Động lực giúp tôi đứng trên sân khấu là các fan hâm mộ”, Junsu thể hiện tình cảm của mình dành cho các fan hâm mộ cũng như muốn được nhìn thấy họ với tư cách là JYJ. Tuy nhiên, anh cho biết lý do họ không thể cùng nhau phát hành album là “thời gian”.

“Khi một ai đó muốn hoạt động solo, và nếu hoạt động solo của người ấy được bắt đầu thì những thành viên khác cũng không thể được nghỉ ngơi, họ sẽ tham gia vào các hoạt động như đóng phim hay nhạc kịch.
Ví dụ như Jaejoongie hyung đã hoàn thành xong các hoạt động solo của mình, còn tôi thì vẫn tiếp tục với công việc cho nhạc kịch, Yoochunie thì vừa mới có dự án phim, chúng tôi đều có việc làm liên tục. Mặc dù luôn muốn hoạt động với tư cách là JYJ, nhưng thời gian lại không cho phép. Vì vậy, chúng tôi nhất định phải phát hành nó (album chung) vào năm sau.” (cười lớn)

Trong suốt thời gian họ ngừng album lại trong 2 năm, Kim Junsu đã tham gia vào nhạc kịch và phát hành album solo của mình, Kim Jaejoong thực hiện tuor diễn châu Á cùng với album solo của anh ấy, Park Yoochun với các dự án phim như ‘Rooftop Prince’ của SBS và ‘Missing You’ của MBC …

Mặc dù họ vẫn đang bận rộn cho các hoạt động cá nhân, JYJ vẫn thỉnh thoảng đi cùng với nhau nếu thời gian của họ không bị đụng. Junsu khoe về tình bạn gắn bó của họ, “Nếu chúng tôi bị stress và cần phải giải toả, chúng tôi thường lái xe ra ngoài. Mới cách đây vài ngày thôi, Jaejoong-ie hyung và Yoochun-ie đã lái xe đến Chungnam để ăn món thịt hầm khoai tây. Thỉnh thoảng chúng tôi sẽ lái xe trên đường Chuncheon hay Sokcho nữa”

Credit: My Daily
Trnaslated by: shinkipeia
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

One Comment

  1. Hứa chắc nhé anh, cái album nhóm không biết bị dời tới bao nhiêu lần rồi nữa. Các anh cứ hứa từ đầu năm, sang giữa năm rồi lại cuối năm. giờ anh nói năm sau thì em cũng chờ năm sau vậy, chờ đợi chả hạnh phúc tý nào cả. òa òa~ :”((((((((((((

    Reply

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s