[NEWS] 131214 Kim Junsu và Gummy hợp tác trong một ca khúc Kpop cổ điển


Screen-Shot-2013-12-14-at-40820-PM

Sau sự xuất hiện với vai trò là ngôi sao khách mời trong concert của JYJ Kim Jaejoong, Gummy sẽ tiếp tục hợp tác với một thành viên khác của JYJ, Kim Junsu.

Theo một đại diện của C-Jes Entertainment cho biết, “Kim Junsu và Gummy sẽ là cặp đôi cùng thể hiện ca khúc ‘The Reason For Love’ của nghệ sĩ Kim Kwang Suk cho album đặc biệt được kỉ niệm cho sự mở đầu của vở nhạc kịch ‘December’, sẽ được phát hành vào ngày 18/12.”

Đây là một album đặc biệt để kỉ niệm 50 năm ngày sinh của cố nghệ sĩ Kim Kwang Suk, Kim Junsu và Gummy đã nhận được nhiều sự quan tâm thông qua bản ghi âm cho một trong những hit được yêu thích nhất của ông ấy. Cả album bao gồm hơn 4 bài hát. ‘The Reason For Love’ được thể hiện lại bởi Kim Junsu và Gummy với phong cách âm nhạc cổ điển của những năm 90 trong âm hưởng  chậm rãi nhịp nhàng.

Người đại diện cho biết thêm, “Sắc thái đặc biệt trong giọng hát của Junsu hoà cùng Gummy đã tạo nên một bài hát vui vẻ. Họ đã thể hiện tinh thần đồng đội  tuyệt vời như là 1 cặp bài trùng.”

Trong khi đó, Kim Junsu sẽ vào vai chính cho vở nhạc kịch ‘December’, được mở màn từ màu 16/12. Gummy sẽ tổ chứ tour diễn chung của cô ấy với Wheesung với tựa đề ‘Do It’ được bắt đầu vào ngày 14/12 tại hội trường KBS Busan.

Credit: Soompi
Translated by: YooNj@KJSsmile
Shared by: JYJ3 + KJSsmile.net

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s