[NEWS] 131224 JYJ Kim Junsu thấy tiếng cười của các khán giả trung niên khi xem ‘December’ rất thú vị


Buổi quảng bả cho vở nhạc kịch ‘December: Unfinished Song’ được tổ chức gần đây tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Sejong thuộc Seoul, và với sự góp mặt của đạo diễn Jang Jin cùng với các diễn viên như  Kim Junsu, Oh So Yeon và Kim Ye Won.

Trong một cuộc họp báo diễn ra sau màn chiếu thử, Kim Junsu nói, “Tôi đã rất hồi hộp và muốn làm điều tốt nhất để diễn tả cảm xúc của nhân vật trong thập niên 80s và 90s. Cho đến bây giờ, tôi chưa bao giờ tham gia vào một thể loại nhạc kịch hài hước như vậy, thế nên tôi thấy rất thú vị khi nghe được nững tiếng cười từ khán giả trong khi diễn.”

Anh ấy thêm vào, “Nếu bạn muốn tôi nói điều gì khác biệt so với những vở kịch trước của tôi thì đó là tiếng cười sảng khoải từ các chú, các bác. Đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy những tiếng cười như thế này, và tôi thực sự cảm động trước phản ứng này từ họ. Trước giờ tôi thường thấy tiếng cười từ các chị, các cô; thế nên thực sự đặc biệt khi nghe được âm thanh từ các khán giả nam.”

‘December’ là một vở nhạc kịch kỷ niệm Kim Kwang Suk lần thứ 50. Park Geun Hyung và Kim Junsu sẽ vào vai Ji Wook, và tình đầu cảu Ji Wook sẽ được trao đổi giữ Oh So Yeon và Kim Ye Won. Bạn của Ji Wook, Hoon, sẽ là phần vai cảu Park Ho San và Lee Chang Yong, và Lee Jong Joo; vai người cha sẽ do Song Yong Chang và Jo Won Hee thể hiện; vai người mẹ là của Hong Yun hee, còn vai Sung Tae sẽ được Im Ki Hong và Kim Dae Jong đảm nhận, vai diễn Yuri, người có tình cảm với Ji Wook sẽ được Kim Seul Gi và Jo Kyung Joo diễn.

‘December’ đang được công diễn tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Sejong cho đến ngày 19 tháng 1 năm sau.

By: Lee Geun Il

Source: KpopFighting
Shared by: JYJ3 + KJSSmileVtrans by: Khuynh Vũ @KJSS

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s