[TRANS] 131226 Phỏng vấn kỉ niệm 10 năm JYJ Jaejoong, Yoochun, Junsu


kstyle_jyj10thanniversary1original

“Ngày 26 tháng 12, lần đầu tiên chúng ta gặp nhau…”. Vào ngày 26/12, đây là năm thứ 10 kể từ khi Jaejoong, Yoochun và Junsu debut và KStyle đã được đồng ý cho một cuộc phỏng vấn đặc biệt.

Nhìn lại 10 năm đã qua, cả ba người đều có những chia sẻ về các fan hâm mộ, những người đã luôn ở bên cạnh họ, những người bạn, người đồng nghiệp, về các hoạt động và concert của họ từ trước đến nay.

Q1: Chúc mừng kỉ niệm 10 năm debut của các bạn! Hãy bày tỏ những suy nghĩ của mình về những gì đã đạt được trong 10 năm qua. Trên website chính thức của JYJ, trên báo chí cũng như trên những màn hình lớn ở các đường phố đều trình chiếu về kỉ niệm 10 debut của các bạn, các bạn cảm thấy như thế nào?

Jaejoong: Cảm ơn rất nhiều!! Vì là kỉ niệm 10 năm nên tôi đã được nhận 1 cái cúp từ người đại diện của chúng tôi từ hồi tuần trước. Vì mỗi người chúng tôi, ai cũng bận rộn hết, nên việc đi đến từng nơi chúc mừng thì sẽ thật là phiền. Nhưng cuối cùng thì cái cảm giác ấy, cái cảm giác mà cả ba chúng tôi đều cảm thấy rằng, mình đã làm rất tốt và chúng tôi thật sự hạnh phúc. Tôi muốn ngay lúc này được gặp mặt các thành viên của mình và ăn mừng cùng họ!

Yoochun: Gửi đến các fan hâm mộ, những người đã luôn sát cánh và ủng hộ chúng tôi trong 10 năm qua, Jaejoong, Junsu và tôi, cả ba người chúng tôi…Chúng tôi hứa với các bạn, từ giờ trở đi, chúng tôi sẽ còn cố gắng hơn nữa. Bây giờ đây, tôi thật sự rất rất hạnh phúc!!

Junsu: Đó là 1 cảm giác phức tạp. Tôi nghĩ rằng, vì có các bạn và 2 thành viên mới có thể đạt được thành tựu như vậy! Có rất nhiều người mà tôi muốn gửi lời cám ơn. Tôi tin là các bạn sẽ có thể hiểu được cảm xúc lúc này của tôi! Ah~ Nó đã mang đến thật nhiều đắng cay nhưng đồng thời còn có những kỉ niệm hạnh phúc, nhưng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã làm tốt nhất có thể để đạt được thành tựu này.

Q2: Các bạn có ý định viết cho nhau 1 lá thư nhân kỉ niệm 10 năm?

Tôi nghĩ rằng họ còn hiểu tôi hơn cả chính tôi nữa, “anh em” thôi chưa đủ, phải là bạn đồng hành suốt đời! Cả ba người chúng tôi! 

kstyle_jyj10thanniversary2original

Q3: Nếu phải gói gọn 10 năm trong 1 từ thì…

Không gì hơn là “Chân thành cảm ơn mọi người!”. Niềm tin yêu không bao giờ thay đổi và những quãng thời gian quý báu mà các bạn đã dành cho chúng tôi. Tôi thật sự biết ơn vì tất cả. Ngay cả khi chúng tôi gặp phải khó khăn, khi phải đương đầu với những thử thách mới, thì mỗi ngày, chúng tôi đều cảm thấy biết ơn rằng chúng ta đã có thể gặp nhau trong 1 thế giới mới, nơi mà tôi biết ơn cả những điều nhỏ nhặt nhất và tôi dần cảm nhận được một tình cảm to lớn của mọi người dành cho, đó là điều mà tôi cảm thấy rất biết ơn.

Q3: Một từ để dành cho fan của các bạn!

Chỉ một từ không thể nào diễn đạt hết được. Tôi thật sự rất biết ơn mọi người. Đã 4 năm kể từ khi ra mắt album bằng tiếng Hàn, nhưng ngay cả khi mọi người dần hiểu thêm nhiều về âm nhạc của Hàn Quốc, nhưng mọi người vẫn yêu mến và tin tưởng đến với những concert của chúng tôi, vậy nên thật sự rất cảm ơn mọi người. Các bạn biết rằng, dù thể xác chúng ta đang ở những nơi khác nhau, nhưng trái tim chúng ta vẫn có thể gắn kết được với nhau, có đúng vậy không?^^

Cảm ơn mọi người vì không chỉ ủng hộ âm nhạc của chúng tôi, mà còn cỗ vũ cho thời tuổi trẻ của chúng tôi nữa. Cám ơn mọi người đã dành cho chúng tôi nụ cười. Đừng nghĩ đến việc bây giờ hay đến khi nào chúng ta mới được gặp nhau, chúng ta thấu hiểu sâu sắc lẫn nhau mà, đúng chứ? Để đáp lại những chân tình này, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và làm việc thật chăm chỉ trong các hoạt động của mình~!

kstyle_jyj10thanniversary3original

Q5: Từ giờ trở đi, các bạn sẽ xuất hiện như thế nào trước tất cả mọi người? (Ý hỏi: Tiếp tục các hoạt động cá nhân hay hoạt động nhóm)

Dù có chuyện gì xảy ra, tôi nghĩ là chúng tôi cũng sẽ luôn bên cạnh nhau. Và dĩ nhiên, chúng tôi cũng sẽ mang đến những sản phẩm âm nhạc. Tôi nghĩ rằng, dù 10 năm đã qua thì cũng vẫn sẽ như trước đó, chúng tôi sẽ không ngần ngại khi phải đối mặt với những thách thức mới, như những người đàn ông trưởng thành, luôn biết ơn và sống khiêm tốn.

Q6: Các bạn đã có những dự định gì cho các hoạt động trong năm 2014?

Chúng tôi chỉ muốn hứa với các bạn rằng…Chúng tôi chắc chắn sẽ cho các bạn thấy một sân khấu, nơi mà JYJ đứng cùng với nhau~! Và cũng hãy luôn theo dõi và ủng hộ cho các hoạt động solo của chúng tôi nữa nhé. Yêu tất cả các bạn!!!! 

Source: Kstyle
Translated by: Helly of JYJ3
Vtrans: YooNj@KJSsmile.net
Shared by: JYJ3 + KJSsmile.net

About

"Trong cuộc đời mỗi người, ít nhất nên có một lần, vì ai đó mà quên đi chính mình, không cầu kết quả, không mơ được bên nhau đến trọn đời, thậm chí không cầu mong người ấy phải động lòng mà đáp lại. Chỉ hy vọng trong những năm tháng đẹp nhất của tuổi xuân, có thể gặp được một người, khiến ta sống dốc lòng như thế." Kim Junsu! Đời này được gặp anh, được sống hết mình với tình yêu dành cho anh, tuổi xuân này của em coi như là tròn vẹn.

Tagged with: , , ,
Posted in News, Info & Translations
2 comments on “[TRANS] 131226 Phỏng vấn kỉ niệm 10 năm JYJ Jaejoong, Yoochun, Junsu
 1. tieunhientu says:

  Hi!

  We haven’t talked for a while so I just wanted to say Hi and share with you some information, read more here please http://fork.moorheadteam.com

  Best regards, missnatural15

 2. tieunhientu says:

  Dear friend!

  July 17 (Reuters) – A powerful earthquake of magnitude 7.8 off Russia’s Kamchatka Peninsula http://nitro.sec-japan.jp/explainx.php?b5b4

  Yours, Daryl Hines

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Lịch hoạt động 2015

05/03/2015: XIA Junsu 3th Asia Tour Concert in Osaka
17/03/2015: Tham gia FC MEN - Trận đấu bóng đá đầu tiên của mùa giải
21/03/2015 : XIA Junsu 3th Asia Tour Concert in Thailand
23/03/2015: Fanmeeting với fan Nhật và lễ khánh thành khách sạn tại đảo Jeju
25/03/2015: Chiếu phim tài liệu MBC Alive Zoo, mà có Junsu là người đọc thuyết minh (23:05 KST )
18~19/04/2015: XIA Junsu 3th Asia Tour Concert in Seoul
25/08/2015 JYJ Membership Week
19/10/2015: Released Mini Album Yesterday
24 ~25/10/2015: XIA Junsu 4th Asia Tour Concert in Yokohama
07~08/11/2015: XIA Junsu 4th Asia Tour Concert in Seoul
28-29/11/2015: XIA Junsu 4th Asia Tour Concert in Nagoya (Nippon Gaishi Hall)

CALENDAR
December 2013
M T W T F S S
« Nov   Jan »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
KJSsmile go go~!
 • 283,796 Smiles
Founder
AshleyXiah

AshleyXiah

My world: Only 시아준수/ 김준수 JYJ. This's enough. 하악 !!!ᄏᄏᄏᄏᄏ Admin/Founder of KJSsmile

Personal Links

View Full Profile →

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 19,649 other followers

[KJSsmile Vietsub Kara] XIA Junsu – Love is like snowflake (Nice Guy OST)
%d bloggers like this: