[TRANS] 131231 JYJ Junsu mang đến một làn gió nhẹ nhàng với Ballad & Musical Concert with Orchestra


junsu-musical-1-682x1024

JYJ Junsu đã mang đến làn gió ấm áp với live concert của mình.

‘Bức màn nhung cho 2013 XIA Ballad&Musical Concert with Orchestra vol.2′ của Junsu’. Trong suốt 150 phút, Junsu và 35 thành viên của dàn nhạc giao hưởng đã mang đến cho khán giả một món quà quý giá qua màn biểu diễn 8 ca khúc nhạc kịch và các bài hát nhạc phim, những bản ballad trong album solo và những bài hát mà anh muốn hát dành tặng cho các fan hâm mộ của mình.” – đại diện của CJes Entertainment cho biết.

Junsu đã thể hiện sự huyền diệu và mạnh mẽ ngay từ khi mới bắt đầu. Khán giả lập tức bị mê hoặc bởi 3 ca khúc đầu tiên từ 2 vở nhạc kịch Elizabeth và Mozart. Tiếp đến là câu chuyện tình lãng mạn qua phần trình bày các bản ballad và những ca khúc nhạc phim.

junsu-musical-5-426x640

Để kỉ niệm cho ngày cuối cùng của năm 2013, Junsu vẫn không quên thực hiện màn ‘Genie Time’, đáp ứng những mong muốn của khán giả. Anh đã có 3 phút để tự quảng cáo cho mình trong “một cuộc phỏng vấn ảo”, anh nói rằng anh rất “khoẻ mạnh”có 1 cái mông rất săn chắc. Anh cũng nói rằng mình “ngây thơ, nhưng cũng không thật sự ngây thơ lắm đâu” và làm bỏng mắt khán giả với màn sexy dance.

Đỉnh cao của đêm concert, Junsu đã thể hiện ca khúc chủ đề trong album solo thừ 2 của mình ‘Incredible’ phiên bản ballad cùng tiếng đệm của dàn nhạc.

junsu-musical-4-640x426

Bài hát dành cho phần encore, Junsu đã chọn “Father” của In Sooni.

“Hầu hết mọi người đều nghĩ về tình mẹ, nhưng tôi muốn chúng ta hãy nghĩ đến những người cha, những người ít khi biểu lộ cảm xúc của mình, ngay cả trong ngày kỉ niệm cuối năm này. Tôi muốn tất cả chúng ta hãy thể hiện lòng hiếu thảo của mình đối với cha mẹ và hy vọng bài hát này sẽ làm các bạn cảm động như tôi đã từng”, Junsu nói và những bức ảnh chụp các ông bố đang được hiển thị ở màn hình lớn phía sau.

junsu-musical-21-640x364 (1)

Từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc, khán giả như bị mê hoặc bởi phép màu của Kim Junsu!

Buổi concert đã diễn ra tốt đẹp và anh đã có giây phút đếm ngược gửi lời chào “tạm biệt” 2013 cùng các khán giả yêu quý của mình.

Photo: C-JeS Entertainment
Credit: kpoppla
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: JYJ3 + KJSsmile.net

2 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s