[TRANS] 140107 ‘December’ Kim Junsu, 1 cái “V” cute để đánh dấu nghỉ ngơi cho ‘December’! “Hẹn gặp lại các bạn”


‘December: The Song That Hasn’t Ended’, vở nhạc kịch được xây dựng để kỉ niệm 50 năm ngày sinh của cố nghệ sĩ Kim Kwang Seok, sẽ tạm ngưng để nghỉ ngơi và sẽ trở lại vào ngày 15.

2039096310_2f21ae2b_1_copy (1)

Kể từ khi khai màn từ ngày 16/12, “December” đã tổ chức được 30 buổi diễn. Sự nổi tiếng của vở nhạc kịch có thể cảm nhận được qua từng buổi diễn cũng như 2.200 ý kiến phản hồi trên Interpark. Dẫn đầu bảng xếp hạng concert của Naver, cũng như đứng đầu các bảng xếp hạng hàng tuần và hàng ngày với thể loại nhạc kịch đang dần khẳng định sự thành công của vở nhạc kịch trong ngành công nghiệp nhạc kịch.

Tất cả các diễn viên của ‘December’ đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các fan của họ và hứa sẽ trở lại vào ngày 15 với 1 năng lượng thật dồi dào và đầy hứng khởi. Các diễn viên cho biết, “Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên khi thấy một vở kịch mới lại có thể được dành cho nhiều tình cảm đến như vậy, và chúng tôi thật sự rất biết ơn sự nhiệt tình của các khàn giả. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập luyện và trau chuốt những khiếm khuyết trong thời gian nghỉ ngơi để mang đến những buổi diễn thật hoàn hảo khi trở lại.”

Source: [wowtv]
Translated by: dongbangdata.net
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s