[TRANS] 140113 Kim Junsu nhận giải Nghệ sỹ có lượng vé tiêu thụ mạnh nhất Golden Ticket Award 2013


“Cảm ơn mọi người rất nhiều vì giải thưởng Best Popularity lần này tại Golden Ticket Award 2013. Tôi sẽ cố gắng cho mọi người thấy nhiều hơn nữa những nỗ lực của mình trong tương lai gần.”

Không chỉ là idol, anh còn mang trong mình tư cách là một diễn viên nhạc kịch tuyệt vời. Đã từng thủ vai ‘Thần Chết’ trong Elisabeth và bộc lộ khả năng diễn xuất đáng nể, người thắng cuộc tên Kim JunSu này đã chuyển qua vở kịch do Hàn Quốc sản xuất: December: Unfinished Song.

“Năm 2013. . . Dù có thế nào đi nữa, tôi đã tập trung hết sức cho December. Đây là lần thứ hai tôi tham dự một vở nhạc kịch của Hàn Quốc, tôi nghĩ trong tương lai mình còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa ở mỗi vai diễn và nội dung xoay quanh. Mỗi lần biểu diễn, tôi lại thấy tim mình ấm áp cũng như lấy lại được sức mạnh cho chính bản thân mình trong ngày tiếp theo nhờ sự phản hồi tích cực đến từ phía khán giả.”

Không giống như vai diễn ‘Thần Chết’ trong Elisabeth, December của lần này anh thủ vai Ji Wook, một nhân vật sống động được dựng lên dựa theo một con người có thật. Thể hiện khả năng không thể quên đi nỗi đau tình yêu qua hát và diễn xuất, rồi hoàn toàn trở thành một con người khác với sự cách biệt là 20 năm trong suốt màn 1 và 2 của vở nhạc kịch, trên rất nhiều cấp độ, dường như đó đã trở thành một kiệt tác đối với anh.

“Tôi rất mong chờ Le Roi Soleil và Marie Antoinette, cũng rất tò mò về Dracula nữa. Có rất nhiều vở nhạc kịch thú vị mà.” Kim JunSu đã bày tỏ thái độ trông mong cho rất nhiều vở nhạc kịch sắp công chiếu trong năm 2014 như thế, không chỉ với tư cách là diễn viên nhạc kịch mà còn là một khán giả luôn thích thú thưởng thức những vở diễn tuyệt vời trong thời gian rảnh rỗi nữa. Hẳn chúng ta không thể ngăn bản thân tự hỏi xem loại hình nhân vật anh sắp thủ vai cũng như sân khấu diễn xuất sắp tới của anh sẽ ra sao đúng không.

Credit: Play DB
Translated by: pvtse of JYJ3
Shared by: JYJ3
VShared by KJSsmile
TAKE OUT WITH FULL CREDIT

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s