[NEWS] 140117 Màn biểu diễn trong December của Kim Junsu thu hút hơn 10000 click chuột trong thời gian ngắn


Video màn biểu diễn của thành viên Kim JunSu (JYJ) trong vở nhạc kịch December lần này đã thu hút được sự chú ý đáng kinh ngạc từ phía cư dân mạng.

Màn biểu diễn của Kim JunSu trong vở nhạc kịch: December: Unfinished Song, để tưởng nhớ 50 năm của nhạc/ ca sĩ quá cố Kim Kwang Seok, gần đây đã được đăng tải trên Naver TVcast. Video bao gồm tất cả màn diễn từ Act 1 của vở kịch, “It’s Not Love If It Hurts Too Much”. Phân cảnh này đã thể hiện tình cảm nồng nàn nơi JiWook khi chàng cùng người mình yêu (Lee Yeon) phải chịu cảnh phân li, và nó đồng thời cho thấy khả năng diễn xuất của dàn diễn viên lần này trong phân cảnh quan trọng nhất của December.

Sự chân thành trong màn trình diễn lẫn ca khúc JunSu thể hiện đã quá rõ ràng. Video thu hút 10000 lượt click chuột nhanh đến bất thường đối với video có nội dung liên quan đến nhạc kịch, và một lần nữa, điều đó lại chứng minh được độ nổi tiếng của Kim JunSu. Màn biểu diễn của ca khúc December trước đó đã thu hút được 60000 lượt click chuột.

Trong khi đó, trước khi đi đến hồi kết của December tại Seoul ngày 29/1 sắp tới, vở nhạc kịch này sẽ được tiếp diễn tại Busan từ ngày 7 đến 16 và tại Daegu từ ngày 21 đến mùng 2 /3. Vì tháng Một này vừa là lễ kỉ niệm ngày nhạc/ ca sĩ Kim Kwang Seok ra đi cũng như sinh nhật của ông, cơn sốt tôn vinh Kim Kwang Seok đã được dự báo là sẽ còn dữ dội hơn trước rất nhiều.

Source: WowTV via Naver
Translated by: pvtse of JYJ3
Shared by: JYJ3
Vtrans by KJSsmile
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s