[NEWS] 140117 Video ‘If Only The Most Painful Love Wasn’t Love At All’ cán mốc một triệu view


Video ‘If Only the Most Painful Love wasn’t Love At All’ đã cán mốc một triệu view.

Được quay xuyên suốt màn biểu diễn của Kim JunSu trong ‘December: Unfinished Song’, video cũng đã đăng lên TVCast của Naver đồng thời cán mốc một triệu view trong khoảng thời gian rất ngắn, đủ cho mọi người thấy danh tiếng của vở kịch này.

Video được đăng tải lên này quay lại phân cảnh JunSu hát ‘If Only the Most Painful Love wasn’t Love At All’ ngay từ màn diễn đầu tiên của ‘December’. Nó đã thể hiện hoàn hảo một JiWook đau thương khi phải lìa xa người con gái chàng yêu, đồng thời được coi là phân cảnh đánh giá khả năng diễn xuất của từng diễn viên. Chất giọng tuyệt vời cùng khả năng diễn xuất được cải thiện rõ rệt của JunSu đã được bộc lộ thành công qua video này.


Video nhanh chóng cán mốc một triệu view ngay khi được đăng tải, một chuyện hiếm xảy ra đối với những video liên quan đến nhạc kịch. Sự thật là video Kim JunSu hát ‘December’ đã cán mốc sáu triệu view đã cho thấy danh tiếng lẫy lừng của December dù chỉ vừa công diễn.

Bình luận của cư dân mạng rất đa dạng ‘Dù Kim JunSu có hát gì đi chăng nữa thì anh ấy vẫn rất tuyệt vời’, ‘Chỉ riêng ca khúc thôi đã tự dựng lên một vở nhạc kịch cho chính nó rồi’, ‘Tôi không hề biết Kim JunSu lại có thể tuyệt vời như vậy khi thổi cảm xúc vào lời bài hát’, ‘Một video đang bùng nổ dữ dội’, và còn rất nhiều người yêu nhạc kịch khác khi xem December phải thú nhận rằng họ đã xem video có dung lượng năm phút này rất nhiều lần rồi.

Trong khi đó, December sẽ được công diễn tại Seoul cho đến 29/1 rồi chuyển đến Busan từ 7 -> 16/2, và Daegu từ 21/2 -> 2/3.

Source: [newsen]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtranslated by KJSsmile
TAKE OUT WITH FULL CREDIT

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s