[NEWS] 140130 JunSu (JYJ) cảm ơn nhân viên và fan vì sự thành công của vở nhạc kịch ‘December’


JunSu đã chia sẻ suy nghĩ của mình về màn biểu diễn cuối cùng của ‘December’ tại Seoul.

Anh đã biểu diễn tổng cộng 30 buổi trước 70,000 fan kể từ màn mở đầu của vở kịch từ ngày 16/12 năm ngoái, và ‘December’ đã hạ màn tại Seoul vào ngày 29 này trong sự tán thưởng của 3000 khán giả.

Thành viên này của JYJ đã chia sẻ suy nghĩ của mình thông qua công ty quản lý C-JeS Ent. “Có rất nhiều người tôi cần cảm ơn trên sân khấu trong suốt màn curtain call hôm nay. Trước tiên tôi muốn cảm ơn toàn thể nhân viên và dàn diễn viên đã làm hết sức vì vở nhạc kịch ‘December’ và cả những khán giả đã thể hiện sự ủng hộ lẫn cổ vũ không ngừng của họ.”

Anh nói tiếp, “. . . dàn diễn viên đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức [cho vở nhạc kịch], và toàn thể nhân viên đã làm độc một công việc liên quan đến con đường khó khăn của thử thách và sai lầm. Tuy nhiên, nhờ có sự động viên của khán giả trong mỗi màn trình diễn, họ đã có thêm sức mạnh và đã có thể làm nên một vở nhạc kịch tuyệt vời. Tôi thật may mắn khi được tham gia vở kịch này.”

Họ còn nói thêm, “Khả năng làm cháy vé của JunSu lại một lần nữa gây bất ngờ. Thông qua thành công phòng vé của vở nhạc kịch này, chúng tôi phát hiện khán giả tin tưởng những dự án của JunSu, và cậu ấy được công nhận là đại diện của diễn viên nhạc kịch. Dù cũng có áp lực từ vở nhạc kịch Jukebox của Kim KwangSuk, JunSu đã chứng minh khả năng ca hát thực sự cũng như cách thể hiện cảm xúc của mình.”

JunSu sẽ tạm nghỉ cho đến 7/2, khi xuống Busan cho những màn biểu diễn sắp tới của ‘December’ tại nhà hát Sohyang, thành phố Centum.

Credit: Allkpop
Shared by: JYJ3
Vtranslated + Vshared by KJSsmile
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

2 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s