[NEWS] 140203 Kim SeulGi, “Kim JunSu là một thế giới hoàn toàn khác, kĩ năng diễn xuất của anh ấy thật tuyệt vời”


Nữ diễn viên Kim SeulGi tỏ lòng biết ơn khi có cơ hội đứng cùng sân khấu nhạc kịch với Park GunHyung, Kim JunSu và Lee SeokJoon.

Gần đây SeulGi thủ vai Yeo Il trong vở nhạc kịch ‘December: Unfinished Song’ (do JangJin đạo diễn), đã hạ màn tại Seoul hôm 29/1. Cô đã khiến bầu không khí của vở kịch sinh động và vui vẻ hơn qua nhân vật mình đóng,  một Yeo Il chỉ dành cho và chỉ hướng về ‘Ji Wook’ (do Park GunHyung và Kim JunSu thủ vai).

Trước màn biểu diễn cuối cùng của ‘December’ tại Seoul, Kim SeulGi đã có một buổi phỏng vấn với TV Daily. Cô đã đề cập đến Park GunHyung và Kim JunSu, người cô yêu đơn phương trong vở kịch, có những nét quyến rũ khác nhau.

Với sự tôn trọng dành cho Kim JunSu, SeulGi bày tỏ, “Tôi đã là fan của anh JunSu từ khi còn nhỏ. Kể cả khi anh ấy là thành viên của Dong Bang Shin Ki, tôi đã thích anh ấy nhất. Tôi thật sự rất vui mừng và xúc động khi được biểu diễn cùng anh ấy trong dự án lần này.”

“Biểu diễn cùng JunSu trước đông đảo fan (của anh ấy) chắc chắn sẽ là một thế giới hoàn toàn khác với tôi. Cũng như tôi, anh ấy không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, nhưng kĩ năng lẫn sức mạnh của anh ấy thật sự rất tuyệt vời để thủ vai chính của vở kịch. Anh ấy là một diễn viên rất có năng lực cũng như tiềm năng to lớn.”

“Tôi đã nói với anh ấy, ‘Lần sau lại diễn cùng nhau nhé’,” Kim Seul Gi cho biết thêm.

(Đã lược bỏ phần không liên quan đến Kim JunSu)

Source: TVDaily
Translated by: pvtse of JYJ3
Shared by: JYJ3
Vtranslated + Shared by KJSsmile
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s