[TRANS] 140208 Phỏng vấn diễn viên nhạc kịch Yoon Seungwook (Phần nói về Junsu)


– Tôi đoán rằng vai chính và vai phụ hay nhóm nhạc không có nhiều thời gian để gần gũi, thân thiết với nhau.

“Nếu tôi dùng chung phòng với diễn viên chính thì tôi tất nhiên là có thời gian để tiếp xúc thân mật với họ. Nhược bằng không thì tôi cũng không phải loại người thích để tâm đến người khác hay cố ý làm vậy…Tôi không thường nhắn tin hay gọi điện cho ai đó. Tuy nhiên, những diễn viên mà thực tâm quan tâm đến mọi người thì vẫn sẽ là như vậy dù họ ở bất cứ vai trò nào. Cách đây không lâu, tôi đã nhắn tin cho (Kim) Junsu vì khi đó tôi đã xem đoạn video cậu ấy hát ‘An Overly Painful Love is Not Love’ và vô cùng xúc động. Tôi rất rất là thích đoạn đó. Sau đó, Junsu đã trả lời tôi rằng, ‘Hyung, là anh thật sao?’ Đó chính là con người của tôi.” (cười lớn)

– Những diễn viên trong nghề đánh giá như thế nào về phẩm chất của những diễn viên ngôi sao.

“Một vài người có thể cho rằng tôi đang áp đặt những tiêu chuẩn quá mức khắc khe bởi vì đó là diễn viên ngôi sao và là một nghệ sĩ, nhưng với cá nhân tôi, tôi chỉ có thể nói được rằng ‘người diễn viên này tốt hay không’ khi và chỉ khi xem ‘cách mà người đó làm chủ được những động tác chuyển động và sự biểu hiện có được hay không’. Có một diễn viên ngôi sao, người đã nhấn mạnh mọi thứ nên được thiết lập nhất quán với quan điểm của mình nếu có bất kì điều gì gây ảnh hưởng đến cảm quan của người đó. Nếu không phải  là trong công việc thì đó thật là một người rắc rối. Nhưng tôi lại nghĩ người ấy không phải kiểu diễn viên luôn tự cho mình là hay ho, tốt đẹp dù lúc đó có thể đã bàn bạc với đạo diễn hay những diễn viên phụ khác.”

– Bạn nghĩ như thế nào về Kim Junsu, người cùng diễn với bạn trong <Elisabeth> và <Mozart> 

“Junsu là một người không quá cầu kì. Cậu ấy nổi tiếng, tốt bụng là là một diễn viên tài năng. Cậu ấy còn có nét duyên thu hút khán giả khi đứng trên sân khấu đó.”

Credit: http://m.blog.naver.com/kimri333/40206009935
Translated and Shared by XIAHPress
Vtrans + Reshared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s