[NEWS] 140216 C-JES Entertainment và AVEX chính thức hoà giải và đưa ra thoả thuận cuối cùng


 photo 140216cjeswebsite_zps97d12ab6.png

Cuộc chiến pháp lý đối đầu giữa C-JeS Entertainment và AVEX cuối cùng đã đi đến hồi kết.

Vào ngày 16th, C-JeS Entertainment đã đăng thông báo chính thức trên trang chủ “C-Jes (JYJ) và AVEX đã đi đến thoả thuận để kết thúc cuộc chiến dài đằng đẵng này. Cả 2 C-Jes (JYJ) và AVEX sẽ không bao giờ được can thiệp vào bất cứ công việc của đôi bên.”

Vào tháng 1 năm ngoái, AVEX bị chỉ định thôi quyền quản lý độc quyền của JYJ tại Nhật Bản, và buộc phải chi trả đền bù thiệt hại cho C-Jes Ent 660,000,000 JPY (khoảng 6,5 triệu USD ~ tầm 140 tỉ VND)

C-JeS cho biết thêm “Sau đợt thắng kiện năm ngoái, AVEX vẫn tiếp tục kháng cáo. Đến cuối cùng, thông qua sự hoà giải của Hội Đồng Toà Án tối cao Tokyo, chúng tôi đã có thể đặt ra thoả thuận thống nhất cho cả đôi bên.” CEO của C-Jes Baek Chang Hoo nói răng “Chúng tôi thật sự rất biết ơn cơ quan pháp luật Nhật Bản đã phán quyết một cách công bằng giành quyền lợi cho các hoạt động quảng bá tại Nhật của JYJ, đồng thời tiếp tục ủng hộ ở thoả thuận thứ 2. Nhờ vậy, chúng tôi đã có thể chấm dứt những cuộc chiến tranh cãi liên quan đến vấn đề này. Hiện tại AVEX và JYJ đồng ý rằng sẽ hoàn toàn không can thiệp bất cứ công việc kinh doanh nào của cả 2 phía và điều này mang một ý nghĩa hết sức to lớn với việc mọi hoạt động quảng bá tại Nhật của JYJ chính thức được pháp luật bảo vệ và công nhận. Chúng tôi rất vui mừng vì cuộc chiến mệt mỏi này đã đi đến hồi kết, và hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội được gặp gỡ với các fan Nhật và trở nên thân thiết với các bạn hơn thế nữa.”

Source: C-JeS Homepage , AllKPOP
V-TRANS and Shared by KJSsmile
TAKE OUT WITH ALL CREDIT

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s