[EXCLUSIVE] 140314 JYJ chuẩn bị cho album và concert trong năm nay


Nhóm nhạc nổi tiếng của Kpop – JYJ sẽ khá bận rộn trong năm nay với một loạt danh sách các hoạt động đã được lên kế hoạch.

“Cuối cùng, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một album mới của JYJ trong nửa cuối năm nay, và dĩ nhiên là có cả tour concert”, JYJ trao đổi với Bulletin Entertainment.

Các thành viên của JYJ, Jaejoong, Yoochun và Junsu bắt đầu hoạt động cùng với nhóm TVXQ vào năm 2003. Sau khi tách khỏi nhóm vào năm 2009, nhóm đã lập nên JYJ và chính thức ra mắt vào tháng 4/2010.

Album toàn cầu đầu tiên của họ, “The Beginning” cũng được phát hành trong năm 2010 đã giành được nhiều sự chú ý với sự tham gia góp mặt của Kanye West và Rodney Jerkins. Album chạm mốc 450.000 bản được đặt trước ở Hàn Quốc.

Nhóm nhạc sau đó đã tổ chức các tour diễn tại Seoul, New York và Hong Kong với đêm diễn đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 11/2010 đã thu hút sự có mặt của 70.000 fan hâm mộ.

Đại hội thể thao.

Trong năm nay, JYJ đã được bổ nhiệm làm đại sứ để quảng bá cho Á vận hội lần thứ 17 được tổ chức ở Incheon, Seoul, Hàn Quốc vào tháng 9.

“Á vận hội là đại hội lớn nhất với 4,5 tỷ người châu Á. Đó là niềm vui cũng là niềm vinh dự cho chúng tôi khi được bổ nhiệm trở thành đại sứ danh dự. Chúng tôi đã thể hiện bài hát chủ đề “Only One” và tham gia quảng bá cho Incheon Asian Games thông qua các buổi showcase thể hiện vũ đạo và bài hát của chúng tôi trên khắp châu Á“, JYJ cho biết.

“Incheon Asian Games là cuộc thi cỗ vũ tinh thần thể thao và giao lưu hữu nghị. Bằng cách đó, bài hát này đã mang đến thông điệp của sự hy vọng, niềm đam mê và vui vẻ. Chúng tôi ủng hộ tất cả các vận động viên, những người đang luyện tập ngày đêm để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Họ xứng đáng được tận hưởng trong Đại hội thế thao lần này… Đó cũng là điều chúng tôi muốn gửi đến các khán giả, những người luôn cổ vũ nhiệt tình cho các vận động viên bằng tất cả niềm đam mê của mình. Đơn giản hơn, thì nó là một vài hát vui tươi và sôi động”, họ giải thích.

Cùng với việc đồng hành cùng roadshow đi khắp châu Á quảng bá, JYJ đã lên kế hoạch đến thăm và biểu diễn tại Boracay vào cuối tháng 11 cho  Asian Games Centennial Festival. Nhưng sau đó sự kiện này đã bị huỷ bỏ do sự tàn phá của cơn bão “Yolanda”.

“Chúng tôi đang tìm cách để giúp đỡ cho các nạn nhân… Thật tiếc là chúng tôi không thể gặp được các fan hâm mộ của mình ở Philippin. Chúng tôi nghe nói rằng họ đã đợi, chờ đợi từ lâu lắm rồi và chúng tôi rất cảm kích vì điều đó. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được ghé thăm Philippin trong tương lai gần trong một concert  chất lượng cùng với các thành viên JYJ chúng tôi ở Boracay”, nhóm nhạc cho biết.

Một chuyến đi biển thực sự hoàn hảo với JYJ vì họ muốn “dành thời gian để cùng nhau lướt sóng, bơi lội và đi ngắm cá ngoài biển, vì chỉ cần như thế, mọi căng thẳng và mệt mỏi sẽ được xua tan.”

Không còn rắc rối về mặt pháp lý.

Tháng trước, JYJ và công ty quản lý cũ ở Nhật Bản – AVEX đã đi đến thoả thuận chấm dứt cuộc chiến pháp lý và không được phép can dự vào các hoạt động của nhau.

Cùng với sự phán quyết, họ cho biết. “Chúng tôi hy vọng sẽ phát hành một album tiếng Nhật và làm concert ở đây. Chúng tôi biết rằng, họ đã chờ đợi quá lâu rồi, chúng tôi hiểu được điều đó nhiều đến nhường nào.”

Các thành viên của JYJ cũng không được biểu diễn hay thậm chí là xuất hiện trên bất kì chương trình âm nhạc nào trên truyền hình Hàn Quốc, đó cũng chính là điều mà bây giờ các fan của họ đang trông đợi.

“Chúng tôi luôn hy vọng được đứng trên sân khấu (một cách công bằng) như các ca sĩ khác. Ngay cả khi điều đó chẳng dễ dàng gì, chúng tôi vẫn sẽ xuất hiện trong MV hoặc concert như một phần cho việc ra mắt album của JYJ vào nửa cuối năm nay”, JYJ cho biết.

Chút thời gian nghỉ ngơi.

Các thành viên bận rộn của JYJ thích có những chuyến đi cho kì nghỉ của họ. Lịch trình hoạt động của họ thường “thay phiên lẫn nhau”.

“Junsu thì có chuyến đi cùng với các nhân viên sau khi kết thúc vở nhạc kịch hoặc các hoạt động cho album solo. Jaejoong và Yoochun cũng luôn cố gắng sắp xếp thời gian cho lịch trình bận rộn của mình để có thời gian riêng chơi thể thao, đi du lịch hoặc lái xe”, họ chia sẻ.

Vì họ rất hợp tính nhau nên việc dành thời gian để ở cùng nhau thực sự có thể giúp họ đá bay sự mệt mỏi từ công việc.

“Chúng tôi thường bị vướng vào lịch trình cá nhân nhưng thỉnh thoảng chúng tôi vẩn cùng nhau quay quảng cáo và hoạt động với vai trò đại sứ. Khi được ở cùng nhau như thế này, thực sự vô cùng vui vẻ, chúng tôi thường trêu chọc nhau và cười muốn lọt tim ra ngoài luôn. Theo cảm giác mà nói thì chúng tôi giống như vitamin của nhau vậy”, JYJ nói.

Thông điệp gửi đến “các fan hâm mộ thân yêu” của họ ở Philippin, “Chúng tôi thấu hiểu sự ủng hộ của tất cả các bạn dành cho chúng tôi không hề thay đổi và mỗi năm luôn làm tiệc sinh nhật cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu những tình cảm mà các bạn dành cho chúng tôi nhiều đến nhường nào và hy vọng chúng tôi sẽ được gặp các bạn càng sớm càng tốt. Chúng tôi hy vọng các bạn mỗi ngày đều sống thật vui vẻ và cầu chúc cho những điều tốt lành dành cho tất cả mọi người trong năm 2014.”

Credit: Manila Bulletin
Vtrans by: YooNj@KJSsmile
Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

3 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s