[TRANS] 140507 Kim Junsu trở thành diễn viên không ai thay thế được trong lĩnh vực nhạc kịch


Kim Junsu, thành viên của nhóm nhạc JYJ đã được chọn vào vai chính trong vở nhạc kịch Broadway Dracula, người đang tạo dựng nền tảng cho mình với tư cách là một diễn viên nhạc kịch.

Thành công với các vở nhạc kịch: Mozart, Tears of Heaven, Elizabeth và December đã nâng tầm Kim Junsu đến vị trí của một diễn viên nhạc kịch mà khán giả có thể tin tưởng dõi theo, và giờ đây, anh đang được coi như là một diễn viên không gì thay thế được trong giới Nhạc kịch.

Không một ai có thể kìm hãm Kim Junsu khi anh là diễn viên nhạc kịch xuất thân từ ca sĩ thần tượng. Trong giới Nhạc kịch, Kim Junsu đã tự mình phá vỡ định kiến này. Mãi cho đến giờ thì không chỉ công chúng mà những người trong giới Nhạc kịch đều thường có cái nhìn không mấy thiện cảm với những diễn viên nhạc kịch xuất thân là một thần tượng. Tuy nhiên, Kim Junsu là một minh chứng ngoại lệ, người đã vượt qua hết thảy tất cả những định kiến trên để đạt được vị trí như ngày hôm nay.

Đó là bởi khả năng không gì thay thế được của anh ấy. Sức mạnh áp đảo trên sân khấu, nguồn năng lượng tràn đầy khi là một diễn viên nhạc kịch cùng với quyền lực phòng vé của mình đã giúp anh vượt lên trên những người khác để góp mặt trong vở nhạc kịch vô cùng ý nghĩa lần này.

Tên tuổi của Kim Junsu trong giới Nhạc kịch cũng được xác lập bởi hàng loạt những giải thưởng mà anh đã giành được. 4 năm liên tiếp giành giải Diễn viên được yêu thích nhất tại lễ trao giải Nhạc kịch Hàn Quốc (KMA) với Tears Of Heaven, Mozart và Elizabeth, giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong lễ trao giải Nhạc kịch lần thứ 18 và giải thưởng Diễn viên xuất sắc nhất trên Golden Ticket Awards 2013.

Hơn thế nữa, anh còn giành vị trí Á quân trong cuộc điều tra về “Ai là người dẫn đầu nhạc kịch Hàn Quốc?”, một sự công nhận có được nhờ kinh nghiệm và khả năng diễn xuất của mình với tư cách là một diễn viên nhạc kịch.

Một nhân viên của vở nhạc kịch cho biết, “Được biết rằng Kim Junsu là một ca sĩ tuyệt vời. Kết hợp với khả năng áp đảo khi đứng trên sân khấu, quyến rũ khán giả bởi sự nổi bật cùng giọng hát tuyệt vời. Hơn cả là Junsu có khả năng biểu đạt cảm xúc và thể hiện nhân vật theo cách riêng của mình cũng như biểu cảm trong từng lời ca, tiếng hát; anh ấy có đầy đủ những tố chất để trở thành một diễn viên nhạc kịch xuất sắc. Đó là lý do tại sao Kim Junsu luôn được săn đón từ khi tham gia vào giới Nhạc kịch.”

 

Credit: OSEN
Translated by: Chocolat
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by XIAHPRESS + KJSsmile.net
Take out with full credit!

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s