[TRANS] 140515 Kim Junsu khiến 30.000 fan Nhật rơi nước mắt bởi giọng ca tuyệt vời


JYJ Kim Junsu đã chiếm được trái tim của tất cả các fan hâm mộ Nhật Bản.

Ngày 15/5, công ty quản lý của Kim Junsu, C-Jes Entertainment cho biết, “Từ ngày 13, Kim Junsu đã có màn trình diễn đầy ngoạn mục  ’2014 XIA the Best Ballad Spring Tour Concert in Japan’, concert được tổ chức tại Nhà thi đấu Quốc gia Yoyogi, Tokyo với dàn nhạc giao hưởng. Với 20 người trong dàn giao hưởng và 7 nhạc công trực tiếp, Kim Junsu sẽ thể hiện những bài hát trong nhạc kịch, những bản ballad và nhạc phim trước 11.000 fan mỗi ngày và trong 3 ngày tổng cộng là 33.000 khán giả.”

Đây là concert Ballad&Musical đầu tiên của Kim Junsu tại Nhật, là kế hoạch để đáp lại các fan hâm mộ ở đây, những người đã sang tận Hàn Quốc để được thấy Junsu trong mỗi vở nhạc kịch của anh ấy. Trong 150 phút ấy, Kim Junsu đã thể hiện những bài hát trong các vở nhạc kịch, ‘Mozart’, ‘Elizabeth’‘December’ cùng những ca khúc nhạc phim như ‘I Love You’‘You’re so beautiful’.

Vì đây là concert dành tặng cho các fan hâm mộ Nhật Bản nên anh ấy cũng đặc biệt chuẩn bị những ca khúc tiếng Nhật. Trong số đó, Junsu đã thể hiện ‘Kanashimi no Yukue’ ‘STORY’. Đặc biệt là liên khúc những bài hát trước đây của Tohoshinki cùng với dàn nhạc giao hưởng.

Một đại diện người Nhật cho biết, “Ở Nhật Bản, có nhiều người thích đi xem nhạc kịch. ‘Elizabeth’ – vở nhạc kịch có sự xuất hiện của Kim Junsu rất nổi tiếng tại Nhật. Các fan Nhật thậm chí còn sang tận Hàn Quốc để được nhìn thấy Kim Junsu biểu diễn. Âm nhạc của anh ấy khiến các fan phải say mê và họ dần yêu thích nhạc kịch Hàn Quốc. Với các fan hâm mộ, đây là một lý do tuyệt vời khiến họ cảm thấy hạnh phúc khi nghe tin về concert nhạc kịch lần này.”

Hikari-san, một fan hâm mộ có mặt trong buổi concert nói rằng, “Tôi có cảm giác như mình đang xem thật nhiều concert trong một vậy. Tài năng của anh ấy mang đến một điều gì đó hạnh phúc và trong 150 phút ấy, tôi đã thực sự bị làm cho cảm động. Với dàn nhạc giao hưởng, anh ấy thật nhẹ nhàng và ngọt ngào, với những phần khác, anh ấy thể hiện đầy đam mê. Anh ấy thật sự là một nghệ sĩ tuyệt vời. Tôi đã có kế hoạch đến Hàn Quốc để được xem vở nhạc kịch sắp tới của anh ấy, ‘Dracula’ “.

Nữ diễn viên nhạc kịch Jung Sun Ah xuất hiện với tư cách là khách mời của concert. Jung Sun Ah đã thể hiện các ca khúc từ vở nhạc kịch ‘Mozart’‘Elizabeth’ cùng với Junsu cũng như ca khúc trong vở nhạc kịch ‘Wicked’ và một bài hát tiếng Nhật – ‘First Love’.

Kim Junsu sẽ tiếp tục buổi diễn ngày thứ 3 của mình vào lúc 6:00pm ngày 15/5 tại Nhà thi đấu Quốc gia Yoyogi

Source: 10asia
Translated by: ohmyjunsu
Vtran + Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

4 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s