[NEWS] 140516 JYJ Kim Junsu tiết lộ những bức ảnh hậu trường từ Tokyo Concert


JYJ Kim Junsu đã gửi lời cám ơn đến tất cả các fan hâm mộ thông qua việc tiết lộ set ảnh hậu trường của concert mới đây tại Nhật Bản.

Hai bức ảnh được tiết lộ trên trang chủ Facebook của JYJ vào ngày 16/5 với tiêu đề “Những bức ảnh luyện tập cho buổi diễn tuyệt vời của Kim Junsu cùng ban nhạc”.

JYJ Kim Junsu trông rất nghiêm túc trong những bức ảnh hậu trường của ‘2014 XIA The best ballad spring tour concert in Japan’, được chụp trong khoảng từ ngày 13-15 tại sân vận động quốc gia Yoyogi, Tokyo.

Vì đây là một concert kết hợp nhiều thể loại của nhạc kịch và ballad, Kim Junsu đã tập luyện cùng với dàn nhạc giao hưởng trong suốt cả buổi tập.

C-Jes Entertainment cho biết, “Concert được thiết kế mang hơi hướng của một sân khấu giữa khu rừng trong đêm nhạc hội mùa xuân. Các fan Nhật thật sự xúc động khi được thấy Kim Junsu với những ca khúc và những bản ballad được hát live toàn bộ.”

Cùng lúc đó, Kim Junsu đã kết thúc thành công tour concert tại Tokyo với hơn 33.000 fan hâm mộ và tiếp theo sẽ là tour diễn tại Hội trường Osaka-jo, Osaka từ ngày 22-24/5.

Photo credit: C-JeS Entertainment
Source: Mwave
Vtarns + Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

 

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s