[NEWS] 140516 Toàn bộ số vé cho các buổi diễn của Kim Junsu trong vở nhạc kịch ‘Dracula’ đều được tẩu tán chỉ trong ngày mở vé đầu tiên


JYJ Kim Junsu đã đánh sập các website bán vé trong phiên mở vé đầu tiên của vở nhạc kịch “Dracula”, tẩu toán toàn bộ số vé cho các buổi diễn của mình.

Vào ngày 15/5, C-Jes Entertainment tiết lộ, “Kim Junsu đã xác lập nên một huyền thoại vượt xa cả sức mạnh phòng vé. Tất cả các buổi diễn của cậu ấy đều bị cháy vé chỉ trong vòng 30 phút kể từ phiên bán vé đầu tiên được mở ra, một lần nữa chứng minh được sức mạnh phòng vé của mình. Hơn thế nữa, không chỉ cháy vé ngay từ khi bắt đầu mở bán mà còn có một cuộc chiến giành vé khốc liệt trên trang chủ làm tê liệt cả hệ thống từ lúc 2h chiều ngày 15/5, leo lên là từ khóa dẫn đầu trên các trang tìm kiếm..v..v..”

Ngay sau khi vé nhạc kịch ‘Dracula’ được các nhà cung cấp: Interpark, Seoul Arts Center Ticket, Auction, Clip Service, Open Review, Yes24 phát hành lúc 2h KST đã xuất hiện một hiện tượng kì lạ là các máy chủ đặt vé đều bị đánh sập bởi số lượng truy cập khủng đồng thời; Kim Junsu, Dracula và tên các nhà cung ứng vé trở thành từ khóa chễm chệ trên các website tìm kiếm trực tuyến; điều đó cho thấy được sức ảnh hưởng sâu rộng và quyền lực phòng vé của Kim Junsu.

Một đại diện của nhà cung cấp vé chính thức cho biết, “Khi cân nhắc sức mạnh phòng vé của Kim Junsu, chúng tôi đã chia vé cho 6 nhà cung cấp nhưng tình hình là vẫn bị đánh sập làm mọi người không thể nào tìm thấy được chỗ ngồi cho mình dù đã cố gắng click vào những chỗ ngồi còn lại. Trong khi đó, những máy chủ từ các nhà cung cấp vé cũng đang bị tê liệt.”

Sự quan tâm dành cho vở nhạc kịch Broadway đầu tiên của Kim Junsu được ra mắt tại Hàn Quốc – Dracula đã trở thành một trong những sản phẩm được mong đợi nhất trong mùa hè này khi dàn cast được xác nhận có sự tham gia của Kim Junsu. Dracula là vở nhạc kịch gốc cùng tên với tiểu thuyết ‘Dracula’ của tiểu thuyết gia người Ailen – Bram Stoker đã được đánh giá cao bởi cuộc hội ngộ của nhà soạn nhạc Frank Wildhorn và đạo diễn David Swan.

Trong khi đó, vở nhạc kịch ‘Dracula’ sẽ được biểu diễn tại nhà hát Opera Trung tâm Nghệ thuật Seoul, quận Seocho, Seoul từ ngày 17/7 – 5/9 cùng với 2 buổi diễn ra mắt vào ngày 15 và 16/7.

Picture Credit: @od_musical
Source: My Daily
Translated by: rilanna of JYJ3
Vtrans: YooNj@KJSsmile
Shared by: JYJ3 + KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

 

 

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s