[NEWS] 140521 JYJ trên tạp chí Eastar Jet (số tháng 5) “Chưa từng có một làn sóng Haryu nào dữ dội đến như vậy”


JYJ – Chưa từng có một làn sóng Haryu nào dữ dội được như vậy

Nói về làn sóng Haryu (sự lan tỏa khắp thế giới của ngành giải trí Hàn Quốc) trước đây chỉ như một cơn gió thoảng qua, Haryu ngày hôm nay kể từ sau sự xuất hiện của JYJ đã trở thành 1 làn sóng dữ dội. Dù số lượng thành viên bị giảm từ 5 chỉ còn 3, dù có nhiều hối tiếc nhưng JYJ với ba thành viên Jaejoong, Yoochun, Junsu vẫn luôn là cơn bão làm rung chuyển khắp thế giới. Thật vậy, sự nổi tiếng của họ đã đạt đến độ dù họ không có thời gian làm việc cho album chung vì lịch trình bận rộn của mình, kể cả như vậy thì họ vẫn là những vũ công – ca sĩ.

Có nhiều yêu cầu từ các fan trên JYJ fancafe tha thiết mong họ có thể giới thiệu album mới. Những yêu cầu này cho thấy nhiều biết bao những fan hâm mộ trên toàn thế giới kể cả Hàn Quốc mong muốn được nhìn thấy JYJ cùng nhau hoạt động nhóm như ra mắt album mới chẳng hạn. Đáng tiếc là điều đó quả thực rất khó, bằng chứng là những ngày này, mỗi người đều bận rộn với những hoạt động cá nhân của mình, tham gia vào nhiều thể loại từ nhạc kịch cho đến phim điện ảnh và phim truyền hình. Đặc biệt, họ thể hiện sự hấp dẫn của mình bằng những cách khác, không phải với vai trò là ca sĩ. Nào hãy cùng xem từ các cậu nhóc họ đã trở thành những người đàn ông thực thụ như thế nào nhé.

Kim Junsu – Concert Ballad&Musical đầu tiên tại Nhật Bản.

<2014 XIA The best ballad spring tour concert in Japan> được tổ chức ở Tokyo và Osaka, Nhật Bản. Kim Junsu dự kiến sẽ tổ chức một concert ballad dành cho khoảng 70.000 fan hâm mộ, trong đó 36.000 fan ở sân vận động Yoyogi, Tokyo từ ngày 13 -15 và 33.000 fan ở hội trường Osakajo, Osaka từ ngày 22-24. Đặc biệt, buổi biểu diễn lần này cũng gây được sự chú ý bởi màn trình diễn song ca cùng Jung Sun Ah, nữ nghệ sĩ rất nổi tiếng ở Nhật Bản với các vở nhạc kịch như <Mozart>, <Jekyll and Hyde>, <Aida> và <Wicked>.

Kim Junsu bắt đầu xuất hiện trong giới nhạc kịch từ năm 2010 với <Mozart> cùng với Jung Sun Ah và cả hai đã giành giải nam/nữ diễn viên được yêu thích nhất tại lễ trao giải Nhạc kịch Hàn Quốc 2010 cũng như những giải thưởng danh giá trong các lễ trao giải. Hai người họ cùng nhau đứng trên sân khấu sau 4 năm là món quà lớn nhất dành cho các khán giả Nhật Bản với sự hội ngộ của 2 giọng ca đầy tài năng này.

*Lược bỏ những phần không nhắc đến Junsu

Credit: ISSUU
Vtrans by: YooNj@KJSsmile
Shared by: JYJ3 + KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

2 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s