[NEWS] 140625 Sự trở lại hơn cả mong đợi của JYJ với tour diễn châu Á khởi động tại Seoul từ tháng 8


Bq8KSYlCIAAN5E1

Chính xác là bạn đang đọc đúng đấy! JYJ sẽ cùng nhau gặp gỡ các fan hâm mộ trong tour diễn châu Á sắp tới bắt đầu từ Seoul vào tháng 8 này.

Vào ngày 25, C-Jes cho biết,JYJ đã có kế hoạch gặp gỡ 40.000 fan hâm mộ tại sân vận động Jamsil, Seoul vào ngày 9/8. Đây sẽ là concert đầu tiên của họ sau 4 năm kể từ tháng 11/2010, tổng cộng lên tới 70.000 fan trong 2 đêm diễn.
Bắt đầu với concert của họ tại sân vận động Olympic, Seoul vào tháng 8, JYJ sẽ tiếp tục triển khai tour diễn châu Á. Vì các fan đã chờ đợi quá lâu cho sự trở lại của họ, JYJ đã lên kế hoạch để gặp gỡ các fan của mình qua từng thành phố của châu Á vào nửa cuối năm nay.”

JYJ cũng đã chia sẻ sự phấn khích của mình, “Chúng tôi rất vui mừng khi nghĩ đến việc được gặp gỡ các fan hâm mộ qua album của JYJ và concert trong suốt một thời gian dài. Chúng tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được thu âm cùng với các thành viên của mình. Chúng tôi sẽ đáp lại tình cảm của các fan hâm mộ dành cho mình bằng một album thật chất lượng và những buổi concert.”

Credit: allkpop
Translated + Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

 

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s