[NEWS] 140701 C-Jes lên tiếng về sự vắng mặt của JYJ trong buổi họp báo sự kiện Incheon Asian Games 2014


Bq8KSYlCIAAN5E1

Tiêu đề gốc của bài viết:
CJES, “Sân khấu nhạc kịch đầu tiên của Kim Junsu là sao? Đây là lần đầu chúng tôi nghe đến điều này”

Một thông báo chính thức tiết lộ về buổi trình diễn của JYJ tại Incheon Asian Games.

Vào ngày 1/7, công ty quản lý của JYJ, CJes Entertainment cho biết, “JYJ đã được bổ nhiệm làm đại sứ danh dự cho Incheon Asian Games (IAG) hồi tháng 2/2013” “Chúng tôi đã kí kết trên văn bản hợp đồng với bộ phận Maketing và quảng bá của IAG, trong đó thỏa thuận rằng các sự kiện liên quan đến IAG kể cả trong nước và quốc tế đều phải thảo luận trước cùng JYJ và JYJ sẽ xem xét ưu tiên cho lễ khai mạc và bế mạc cũng như các hội nghị, họp báo nhằm mục đích quảng bá với truyền thông nước ngoài với tư cách là ca sĩ Hàn Quốc.”

Theo CJes Entertainment, phía đại diện của IAG cũng hứa rằng JYJ sẽ đảm nhận màn trình diễn cuối cùng trong buổi lễ khai mạc và bế mạc của sự kiện. JYJ đã phát hành ca khúc chủ đề “ONLY ONE”, quay CF cũng như tổ chức các buổi showcase tại Hà Nội (Việt Nam) và Quảng Châu (Trung Quốc) vào tháng 10 và tháng 11 năm ngoái. CJes Entertainment cho biết, “Vào tháng trước, bên phía tổ chức IAG có hỏi chúng tôi rằng JYJ có thể tham dự buổi họp báo cho lễ khai mạc và bế mạc cùng với đạo diễn của buổi lễ được không và chúng tôi đã báo với họ rằng phía chúng tôi sẽ điều chỉnh lịch trình của JYJ để có thể tham dự buổi họp báo. Tuy nhiên, sau đó chúng tôi lại không nhận được bất kì sự phản hồi nào về buổi họp báo và cũng không hiểu sao chúng tôi lại không nhận được những nội dung triển khai cho buổi họp báo ngày hôm nay”. Họ nói rằng theo như họ biết thì JYJ có thể sẽ biểu diễn cùng với PSY.

Tại buổi họp báo khai mạc và bế mạc cho buổi lễ, đạo diễn chương trình, ông Jang Jin phát biểu, “JYJ có trong chương trình lễ khai mạc chính thức” Kim Junsu có khả năng sẽ phải lên sân khấu nhạc kịch vào nửa cuối của buổi lễ khai mạc, mà nếu sự kiện xảy ra trùng với nhạc kịch của JYJ thì cần phải điều chỉnh ngay bây giờ”. Trong khi thực tế, buổi diễn của JYJ còn trước cả lễ khai mạc.

Tuy nhiên, bên phía JYJ nói rằng đây là lần đầu tiên họ nghe tới cái ‘sân khấu nhạc kịch’ này.  CJES Entertainment trao đổi qua điện thoại với Oh My Star cho biết, “Chúng tôi chưa bao giờ nghe nói gì tới cái ‘sân khấu nhạc kịch đặc biệt’ này cả. Chúng tôi không hề có ý định tổ chức một buổi diễn nào trùng với sự kiện này mà không có sự đồng ý trước.” Phía JYJ nói thêm, “Chúng tôi không thể hiểu nổi tại sao JYJ, là đại sứ danh dự, là bộ mặt của IAG suốt 1 năm nay lại chẳng được xuất hiện trong lễ khai mạc, bế mạc hay kể cả buổi họp báo của sự kiện. Nếu có bất kì lời xin lỗi nào về sự xuất hiện của JYJ tại lễ khai mạc của buổi lễ chắc là do họ tự biên tự diễn thôi. Thật là khó hiểu vì sao mà ca sĩ hát bài hát chủ đề chính thức chỉ phải biểu diễn trước lễ khai mạc thôi chứ.”

JYJ đã phải đối mặt với quá nhiều hạn chế không cách nào lý giải được. Thậm chí họ còn nhận được thông báo hủy bỏ sau khi nhận được nội dung cho chương trình họ sắp tham dự. Và dĩ nhiên, cơ quan quản lý của JYJ cũng lo lắng điều này một lần nữa lại xảy ra với Incheon Asian Games.

Phía JYJ nói rằng, “Phía ban tổ chức cho biết về những hạn chế mà JYJ đã phải đối mặt cho đến giờ, chắc chắn sẽ không diễn ra điều tương tự”, “Thật nực cười là họ đã chẳng giữ lời. Chúng tôi hy vọng rằng đây không phải do những áp lực bất công từ bên ngoài.”

Source: Oh My News

Ghi chú từ phía người dịch: Đây là sự phản ánh với những lời mà đạo diễn Jang Jin của IAG phát biểu đại buổi họp báo. Chúng tôi không tin lời ông ấy, bởi vì:

1. Làm thế nào mà sân khấu nhạc kịch và sân khấu của JYJ lại cùng một thời điểm? Điều đó thật vô lý, trừ khi sân khấu nhạc kịch cũng chính là sân khấu cho ONLY ONE, nhìn nhận theo kiểu đó lại càng vô lý.

2. CJES đã tuyên bố ngay từ đầu từ sáng nay theo giờ Hàn Quốc rằng họ chỉ biết rằng JYJ sẽ biểu diễn cùng PSY trong phần cuối cùng. Không hề có bất cứ đề cập nào đến sân khấu nhạc kịch mà mãi đến khi ông Jang Jin nói trong buổi họp báo, CJes mới ngỡ ngàng và nhanh chóng đính chính như trên.

3. Ông Jang Jin nói trong suốt buổi họp báo rằng, “Đây không phải là một vấn đề chính trị. Nó chẳng liên quan gì tới SM Entertainment và CJES Entertainment”. Thật đáng ngờ khi ông ấy nói điều đó trong buổi họp báo trong khi chẳng ai hỏi đến. Đây là chủ đề mà một người bình thường không nói gì tới trong khi ông ấy lại lôi SM Entertainment và cái “vấn đề chính trị” gì gì đó vào như  để chứng minh cho một cái gì đó đang diễn ra ở đây, một bàn tay vô hình nào đó đã can thiệp.

Đây không phải là lúc để kích lửa gây chiến nội bộ như điều ai đó mong muốn, một thỏa thuận ngầm khi mà JYJ trong năm đã vất vả đi suốt một nửa đoạn đường dài khó khăn lại không được coi trọng. Vấn đề bây giờ là cách hành xử của IAG về vấn đề này, và cách những kẻ dùng tiền để ngăn chặn JYJ. Đừng để bị mất tập trung với vấn đề trong tầm tay.

Credit: ohmyjunsu
Vtrans + Shared by: KJSsmile.net

TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

6 Comments

  1. Hồng nhan bạc phận =]]]]]]
   Đây đã đẹp lại còn có tài, khó tránh thiên hạ ganh ghét ╮(╯_╰)╭

   Reply

 1. *khóc* lần trước đã vậy lần này từ đầu cũng đã sợ rồi…! Và giờ nó lại như thế ,toàn lợi dụng 3 anh ,xong thì vứt bỏ vậy sao? ;'(

  Reply

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s