[NEWS] EXO và JYJ biểu diễn chung sân khấu tại sự kiện 2014 ASIAN GAMES


JYJ sẽ biểu diễn bên cạnh cùng với EXo tại sự kiện 2014 Asian Games được tổ chức vào ngày 19th tháng 9 ở Incheon. Cả 2 cũng sẽ diễn chung trong buổi diễn mừng công của sự kiện.

Đã 5 năm kể từ ngày diễn ra vụ kiện giữa công ty giải trí SM Entertainment và  các thành viên nhóm JYJ. Chính vì thế mà  việc nhóm nhạc của công ty SM – Exo và JYJ sẽ cùng nhau biểu diễn chung một concert đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía dư luận.

Bắt đầu từ tháng 2, JYJ đóng vai trò là hình ảnh đại diện quảng bá cho sự kiện thế vận hội 2014 Asian Games được tổ chức tại thành phố Incheon, Hàn Quốc năm nay. Cùng với đó nguồn tin cũng tiết lộ  rằng Exo sẽ biểu diễn chung 1 sự kiện lần này.

Vụ kiện của SM và JYJ khởi nguồn từ năm 2009 . Vào năm 2012, cả 2 bên đều đi đến một thỏa thuận chung nhằm kết thúc cuộc chiến kiện tụng kéo dài 5 năm. Sau khi vụ kiện kết thúc chưa có một buổi diễn chính thức  giữa JYJ và các nghệ sỹ của SM, vì vậy đến với sự kiện thế vận hội 2014 Asian Games lần này đây sẽ là buổi diễn đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của 2 bên.

JYJ sẽ biểu diễn ca khúc  “Only One” trong khi EXO sẽ diễn ca khúc chủ đề của họ.

Source: Sports Donga
V- TRANS AND SHARED BY KJSsmile
TAKE OUT WITH ALL CREDIT

 

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s