[NEWS] 140703 Concert của JYJ – ‘The Return of the King’ cháy vé trong vòng 20 phút


JYJ một lần nữa chứng minh sức mạnh phòng vé của mình với hiệu suất tẩu tán toàn bộ số vé cho buổi diễn tại sân vận động Jamsil, Seoul vào ngày 8/9 chỉ trong vòng 20 phút.

C-JeS Entertainment cho biết, “Tất cả 20.000 vé cho concert  ‘The Return of the King’ của JYJ tại sân vận động Jamsil đã hết sạch trong phiên bán vé đầu tiên trên Interpark lúc 8h tối (ngày 2/7 – theo giờ Hàn Quốc). Cơn lũ người đồng loạt truy cập đã gây cho trang chủ tình trạng quá tải, dẫn đến hỗn loạn phòng vé lớn nhất và một lần nữa khẳng định sự nổi tiếng của JYJ.”

Đây sẽ là concert đầu tiên trong tour concert châu Á của họ bao gồm các buổi diễn ở Hong Kong và Thượng Hải.

Một đại diện của phòng vé cho biết, “Không ngớt những yêu cầu từ phía các fan hâm mộ gửi về với mong muốn được nhìn thấy JYJ trên sân khấu, cuộc chiến giành vé hôm nay nóng hơn bao giờ hết. Một lần nữa, tôi lại được trải nghiệm sự nổi tiếng của JYJ.”

Phiên bán vé thứ 2 sẽ được mở vào ngày 8/7. Thêm vào đó, JYJ đang chuẩn bị phát hành album thứ 2 của họ – lần đầu tiên trở lại sau 3 năm. Rất đáng mong chờ!

(Xì Mai’s note: Tối hôm qua (2/7), cuộc chiến giành vé diễn ra đã làm quá tải trang chủ đặt mua vé. Các từ khóa về vé cho concert của JYJ dẫn đầu top search trên trang tìm kiếm Naver và Daum, đủ để thấy được sức mạnh phòng vé của JYJ.)

Credit: Allkpop
Vtrans + Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

One Comment

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s