[TRANS] 140904 Lời chào tạm biệt trên sân khấu cuối cùng của vở nhạc kịch Dracula


Lời chào trên sân khấu sau đêm diễn cuối cùng của Junsu trong vở nhạc kịch Dracula

Lời đầu tiên, tính đến hôm nay, thời gian của tôi trong vở nhạc kịch Dracula đã hết rồi.

Ah, lần đầu tiên khi tôi diễn trong buổi diễn trước, tôi đã tự hỏi rằng đến khi nào mới kết thúc 30 buổi diễn này đây. Tôi có ý nghĩ đó là bởi “Fresh Blood”, một bài hát vô cùng khó thể hiện. Nhưng bất tri bất giác, đã đến buổi diễn cuối cùng rồi. Trên tất cả, tôi muốn gửi lời cám ơn đến CEO Shin Chunsoo và đại gia đình công ty OD Musical đã mang đến cho tôi một nhân vật tuyệt vời trong vở nhạc kịch tuyệt vời thế này. Cám ơn CEO của CJES Baek Changjoo, người đã ủng hộ tôi tham gia…và bởi vì tôi được cùng làm việc với những diễn viên nhạc kịch xuất sắc nhất hiện đang có mặt ở đây mà chúng tôi đã hoàn thành nó an toàn rồi.

Có rất nhiều người tôi muốn gửi lời cám ơn, nhiều đến nỗi tôi kể hoài không hết. Và cả đạo diễn âm nhạc Won Misol nữa. Thành thật mà nói, bài hát này hoàn toàn không phù hợp với khả năng thanh nhạc của tôi. Vì vậy, để cho chân thực, tôi đã phải nâng tất cả các bài hát trong nhạc kịch lần này lên 1 nhịp. Đây là một vấn đề lớn, nhưng cả dàn nhạc ở đây và đạo diễn Won Misol  đã chuẩn bị cho tôi cả 2 phiên bản. Thật sự cảm ơn vì điều đó.

Tôi biết rằng để làm được điều đó là vô cùng khó nên…cám ơn…cám ơn mọi người….tôi thật không thể nói gì hơn ngoài cảm ơn vì tất cả. Xin chân thành cám ơn.

~ Lời chào từ Jo Kanghyun ~

~ Lời chào từ Jeong Sunah greeting ~

Khi bắt đầu buổi tập đầu tiên, chúng tôi đã dành ra 2 tuần để chỉnh sửa kịch bản. Nhờ có sự nỗ lực của đại gia đình OD Musical và tất cả các diễn viên mà nó đã kết thúc o..kay (fan cười) phải không?Tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy vở nhạc kịch này đã được xây dựng thành công. Tất cả là nhờ có mọi người ở đây. Còn có, nếu có lần thứ hai, thì mọi người hãy vẫn dành tình cảm cho nó nhé. Xin cám ơn rất nhiều!

Lời chào trên sân khấu encore.

Hôm nay, tôi đã không mặt thường phục vì Dracula. (T/N: Junsu thường thay trang phục bình thường khi ra chào trên sân khấu encore)

Oh, có được lời chào như thế này bây giờ là bình thường rồi ha. (T/N: Lời chào trên sân khấu encore sau buổi diễn của cùng của Junsu đã trở thành truyền thống kể từ “Mozart”)

Để tôi cho các bạn biết một sự thật nhé, thoạt đầu khi tôi nói rằng, Dracula sẽ được biểu diễn ở Trung tâm Nghệ thuật Seoul (SAC), mối e ngại đầu tiên của chúng tôi là đã chẳng có gì rồi…thậm chí là còn chưa bắt đầu mà tôi đã tính tới phải làm lời chào tạm biệt trong bữa cuối rồi. Vì vậy, đối với tôi, để làm được việc này và cho mọi người được nghỉ ngơi, SAC đã sẵn sàng đồng ý cho lời chào tạm biệt này. Cám ơn CEO của SAC. (T/N: “Elisabeth” là bắt đầu cho truyền thống này tại SAC, Junsu muốn ra chào các khán giả đã vỗ tay cho mình sau khi hạ màn buổi diễn cuối cùng của “Elisabeth” nhưng đại diện của SAC đã từ chối cho anh ấy ở lại sân khấu. Bằng sự kiên trì của mình, sau 3 tiếng đồng hồ, Junsu cuối cùng đã được phép ra chào các khán giả của mình)

Um, tôi đã nói với họ, đây là lần đầu tiên tôi trở lại đây sau “Elisabeth”. Nhờ có tất cả mọi người, tôi đã hoàn thành tốt 30 buổi diễn của mình. Nhân vật Dracula như là số 1 của tôi vậy. Thành thật mà nói, yếu tố quan trọng nhất mang tôi đến với “Dracula” chính là ca khúc “Loving You Keeps Me Alive”. Lần đầu tiên khi tôi nghe ca khúc này, tôi đã muốn hát nó thật nhiều và tôi đã tham gia vào vở nhạc kịch. Vì thế, mỗi khi tôi hát ca khúc này, với tôi còn hơn cả sự đặc biệt. Cảm ơn cái cảm giác mà ca khúc này đã mang lại cho tôi.

Dường như tôi đang giữ chân mấy bạn hôm nay quá lâu rồi (Fans: Không có đâu). Vì các bạn sẽ về nhà muộn mất và hình như có rất là nhiều người đẹp ở đây…Nên hãy cẩn thận mấy con yêu râu xanh nha~

Thực sự cám ơn các bạn rất nhiều. Ngày mai là buổi diễn cuối của Ryu Junghan hyung và Jo Mina noona rồi, hãy cổ cũ và ủng hộ cho họ hết mình đến khi vở nhạc kịch kết thúc nhé. Cám ơn!

Cám ơn tất cả các bạn!

Video source: FdpvnF
Translated by: ohmyjunsu
Vtrans + Shared by: KJSsmile.net
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

2 Comments

Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s